SỰ KIỆN
Thống kê truy cập
Tất cả

GIAO LƯU NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2017), nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội cũng như truyền thống của Nicotex, ngày 21/12, Công ty CP Nicotex đã tổ chức giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo các đơn vị bạn và chính quyền địa phương nơi đóng quân! 

Khách mời tham gia giao lưu gồm: Lãnh đạo Quận ủy, UBND, MTTQ, các ban Đảng của Quận Long Biên; Lãnh đạo LĐLĐ quận Long Biên; Đảng ủy và các ban ngành phường Phúc Lợi; Lãnh đạo phường Sài Đồng; Đại diện các đơn vị bạn gồm: Kho 205, kho TH 80, Công ty 22, Công ty 26, Công ty 386, Công ty Dược và trang thiết bị y tế Quân Đội. Về phía nội bộ Nicotex có Ban quản lý công ty Hà Nội và toàn thể CBNV Công ty mẹ, Công ty Atatco, IBC, AMT tham gia chương trình giao lưu.

Chương trình gặp gỡ giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn đầy tiếng cười và tình hữu hảo. Thông qua chương trình giao lưu, sợi dây tình cảm giữa Nicotex và chính quyền địa phương cũng như các đơn vị bạn đã được tăng cường hơn, là một trong những yếu tố nền tảng để công ty phát triển vững chắc trong tương lai!  

Phòng Marketing 

Các tin khác