SỰ KIỆN
Thống kê truy cập
Tất cả

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX HỖ TRỢ NHÂN DÂN VÙNG LŨ.

Để ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra hồi tháng 11, Công ty CP Nicotex (đại diện là Công ty Nicotex Đà Nẵng) đã tổ chức trao quà hỗ trợ tại 12 điểm, của 3 tỉnh Quảng Nam ( tại huyện Đại Lộc và huyện Duy Xuyên), Quảng Ngãi ( tại huyện Bình Sơn, Tư Nghĩa và Mộ Đức) và Thừa Thiên Huế ( tại các huyện Phong Điền, Quảng Điền và Hương Trà).

Năm 2017 ( tính đến thời điểm hiện tại), Việt Nam đã phải hứng chịu nhiều loại hình thiên tai với cường độ lớn, phạm vi rộng, hậu quả nặng nề, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản... Đặc biệt, cơn bão Damrey (cơn bão số 12, hồi tháng 11/2017) và hoàn lưu của nó đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền Trung nước ta. Trước những thiệt hại, mất mát do bão Damrey gây ra, các tổ chức, doanh nghiệp… đã cùng chung tay chia sẻ những mất mát của đồng bào miền Trung. Không nằm ngoài truyền thống đó, Nicotex cũng trích quỹ Tấm lòng vàng do người lao động trong toàn hệ thống đóng góp để hỗ trợ phần nào những khó khăn của bà con vùng bão lũ!

Với mục tiêu đưa những phần quà đến được với những người dân thực sự bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, đến với những người dân thực sự cần sự chia sẻ, hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời, Ban quản lý công ty Nicotex Đà Nẵng đã trực tiếp liên hệ và làm việc với các địa phương để thống nhất địa điểm, thời gian, số lượng quà hỗ trợ, nhu yếu phẩm hỗ trợ. Với mỗi suất quà là một bao gạo 10kg, tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng là sự động viên rất lớn với bà con nhân dân trong lúc khó khăn.

Công tác hỗ trợ nhân dân vùng lũ đã tác động rất lớn đến tư tưởng nhận thức của cán bộ nhân viên công ty về tính nhân văn, tình yêu thương giữa con người với nhau và văn hóa Nicotex. Chính quyền các địa phương cũng đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái của Công ty Nicotex. Hy vọng với suất quà nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng sẻ chia của CBNV Nicotex, bà con vùng lũ nhanh chóng khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống và sản xuất. 

Bài Phòng Marketing
Ảnh: Công ty Nicotex Đà Nẵng 


Các tin khác