SỰ KIỆN
Thống kê truy cập
Tất cả

KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC CÁC ĐƠN VỊ PHÍA BẮC CỦA NICOTEX.

Sáng ngày 4/12, tại trụ sở Công ty CP Nicotex đã khai mạc lớp tập huấn kiển thức cho CBNV các công ty thành viên phía Bắc. Về dự khai mạc có đồng chí Hà Văn Trở - Phó Tổng Giám đốc công ty; Giám đốc – Phó Giám đốc các phòng chức năng; Giám đốc và CBNV các công ty thành viên phía Bắc - là học viên của khóa tập huấn.

Nhằm củng cố và bồi dưỡng kiến thức cho CBNV, đặc biệt là các đồng chí mới gia nhập Nicotex trong 3 năm gần đây, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức lớp tập huấn đầy ý nghĩa này. Các nội dung trong toàn khóa tập huấn rất phong phú, hữu ích và thiết thực với toàn thể các học viên lớp học. Các nội dung bao gồm: Tập huấn lịch sử phát triển và văn hóa công ty Nicotex; Tuyên truyền nhận diện thương hiệu công ty; Tuyên truyền về quản trị theo mục tiêu và Quy chế kế hoạch; Nghe chia sẻ về quá trình phát triển công ty; do các hướng dẫn viên là cán bộ, nguyên cán bộ của công ty phụ trách.  Các chuyên đề về Bảo vệ thực vật, Bệnh cây, Côn trùng, nhện hại, Khoa học cây trồng, Phân bón, Sinh lý thực vật, Cây dược liệu; do các giảng viên của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và Viện Dược liệu Trung ương truyền đạt.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Tổng giám đốc Hà Văn Trở đã phát biểu: “ Công ty CP Nicotex luôn quan tâm đến công tác đào tạo và đào tạo lại. Hàng năm công ty đều cử cán bộ đi tập huấn tại các tổ chức đào tạo và tổ chức các lớp tập huấn ngắn ngày tại công ty cho CBNV. Năm công ty 2018 công ty tổ chức lớp tập huấn này nhằm hỗ trợ tốt về chuyên môn cho người lao động. Ban lãnh đạo công ty hy vọng nhờ sự giúp đỡ của các giảng viên, các hướng dẫn viên, truyền đạt cho các đồng chí kiến thức chuyên môn, giúp các đồng chí có được kiến thức để có thể hỗ trợ tốt trong quá trình thực hiện công việc được giao, nhờ đó hoàn thành kế hoạch của từng cá nhân và của đơn vị, góp phần hoàn thành kế hoạch chung của hệ thống Nicotex”.

Chương trình tập huấn kéo dài đến hết ngày 15/12. Với những kiến thức được cung cấp trong khóa tập huấn, hy vọng sẽ được các học viên ứng dụng tốt trong công việc, nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng được mong muốn của Ban lãnh đạo công ty khi tổ chức chương trình.


Phòng Marketing

Các tin khác