SỰ KIỆN
Thống kê truy cập
Tất cả

MỘT HỘI THAO ĐẬM CHẤT NICOTEX

Từ ngày 1-3/10, Công ty CP Nicotex đã tổ chức chương tình giao lưu văn nghệ thể thao ( Hội thao) cụm các đơn vị phía Bắc nhân Lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập ( 13/10/1990-13/10/2017), do Công ty Nicotex Thái Bình đăng cai. Chương trình hội thao năm 2017 có sự tham gia của 6 đoàn đến từ 9 đơn vị ( Đoàn văn phòng Công ty mẹ; Đoàn công ty Nicotex Hà Nội; Đoàn Nicotex Thái Bình; Đoàn Nicotex Đông Thái, Đoàn liên quân ( Nicotex Thanh Hóa, Truyền thông, IBC và Thanh Thái) và đoàn Nicotex Atatco) với sự tham gia của hơn 200 vận động viên và cổ động viên. Nội dung thi đấu bao gồm các môn thi: Bóng đá, Cầu lông đôi nam, Kéo co, Tâm năng dưỡng sinh, Văn nghệ và Nấu ăn các món ăn có nguồn gốc thực vật.CÚ HÍCH CHO PHONG TRÀO

Chăm lo đời sống không chỉ vật chật mà còn tinh thần cho người lao động là công việc luôn được Ban tổng giám đốc Công ty CP Nicotex đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy đã từ nhiều năm nay, trong kinh doanh, Nicotex luôn cố gắng phấn đấu để người lao có được thu nhập ổn định nhất với mức tăng trưởng trung bình năm sau cao hơn năm trước; trong đời sống tinh thần, công ty luôn tổ chức các hoạt động nhằm bồi dưỡng tâm hồn, thể lực và trí tuệ thẩm mỹ cho CBNV bằng các chương trình du lịch, dã ngoại, tổ chức các lớp tập huấn hay các chương trình hội thao theo định kỳ.

Chương trình hội thao được tổ chức tại Thái Bình trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua được coi là một cú hích nhằm động viên tinh thần cho người lao động. Do đặc thù kinh doanh, các công ty trong hệ thống trải rộng, vì vậy cơ hội để hội tụ toàn thể CBNV luôn là điều khó khăn. Vì vậy, chương trình hội thao đã tạo cơ hội để các CBNV ở mọi địa bàn tập trung đông đủ tại Thái Bình – quê hương của Nicotex, để cùng nhau tìm hiểu về lịch sử phát triển của công ty, cùng nhau taok dựng những nét văn hóa đặc sắc của Nicotex và có cơ hội giao lưu với nhau để cùng giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, do bận mải kinh doanh, nên mặc dù Ban lãnh đạo các công ty đều tâm huyết, động viên và tạo điều kiện tốt nhất để người lao động có cơ hội rèn luyện thể lực, phát huy những thế mạnh trong hoạt động văn hóa thể thao, nhưng cơ hội để thực hiện là không nhiều. Hội thao là cú hích để những “ nhân tài Nicotex” trong các lĩnh vực có cơ hội phát tiết. Hơn thế, đó là cú hích để những CBNV vẫn còn nhút nhát có cơ hội được rèn rũa, mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể. Cú hích này có tác dụng tinh thần rất lớn đối với người lao động trong công ty.THÀNH CÔNG VƯỢT MONG ĐỢI

Chương trình hội thao diễn ra trong 3 ngày với 6 môn thi, các vận động viên và cả cổ động viên đã phải dồn công sức cho các môn thi với cường độ lớn. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức giải đã trao tổng số 10 hạng mục giải. Ngoài giải nhất, nhì, ba cho các môn thi đấu, Ban tổ chức còn trao các giải Vua phá lưới cho môn bóng đá ( Đồng chí Nguyễn Chí Thành của Đoàn Nicotex Atatco); Diễn viên xuất sắc nhất ( Đồng chí Nguyễn Thị Phương của đoàn Nicotex Atatco); Giọng ca vàng( Đồng chí Nguyễn Huyền Trang của đoàn Văn phòng công ty mẹ) và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn. Theo đó, với  việc dành huy chương các loại ở hầu hết các môn thi đấu, Đoàn Nicotex Hà Nội đã đạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì, Ba toàn đoàn thuộc về Khối văn phòng công ty mẹ và Nicotex Đông Thái.

Các nội dung thi đấu đã để lại trong lòng các vận động viên, cổ động viên những cảm xúc đặc biệt. Vận động viên với tinh thần thi đấu cao độ, có những người tham gia nhiều môn thi khác nhau, ở môn nào cũng thi đấu hết sức mình. Vận động viên cũng luôn hết mình cổ vũ cho không chỉ của đội nhà mà cả đội bạn. Vẻ mặt hồ hởi, những cái bắt tay, những giọt mồ hôi lóng lánh trên gương mặt tươi rói nụ cười chính là một thành công rực rỡ của hội thao. Đồng chí Vũ Quốc Hội – Trưởng ban tổ chức giải đã vui vẻ chia sẻ “ Thông qua chương trình hội thao, chúng ta có cơ hội để rèn luyện sức khỏe, thẩm mỹ và hơn hết là rèn luyện tinh thần vì tập thể, vì một Nicotex phát triển bền vững”.

Sự ủng hộ về thời tiết, sự cổ động nhiệt tình và tinh thần fairplay đã đem đến thành công lớn cho chương trình hội thao. Phát biểu tại Lễ bế mạc hội thao, ông Đỗ Đình Niễm – Phó Tổng giám đốc công ty đã nói “ Chương trình hội thao nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Công ty CP Nicotex thành công nhờ vào sự nỗ lực của ban tổ chức giải, đặc biệt là của CBNV công ty Nicotex Thái Bình và toàn thể các vận động viên, cổ động viên. Thành công lớn nhất chính là sự vượt lên chính mình của mỗi CBNV, sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể người lao động….Một lần nữa, Nicotex lại khẳng định được thương hiệu cũng như sự lớn mạnh của mình đối với không chỉ các cơ quan ban ngành của tỉnh Thái Bình mà còn với cả người dân của quê hương năm tấn”.

Sau 3 ngày diễn ra, Hội thao đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại trong lòng khán giả và các vận động viên nhiều cảm xúc về một hội thi thành công ở nhiều mặt cùng với những vận động viên nhiệt tình. Một hội thao đậm chất Nicotex mà khó có doanh nghiệp nào có được.

Chúc toàn thể CBNV Nicotex trở về làm việc sau chương trình hội thao phát huy được năng lực của mình để cùng đưa con thuyền Nicotex vững vàng giương buồm tiến ra biển lớn!Nấu ăn: Nhất- Nicotex Hà Nội; Nhì – Văn phòng công ty mẹ; Ba – Nicotex Đông Thái

Tâm năng dưỡng sinh: Nhất – Nicotex Đông Thái; Đồng giải Nhì – Văn phòng công ty mẹ, Nicotex Hà Nội; Ba – Nicotex Thái Bình.

Văn nghệ:
Nhất – Văn phòng công ty mẹ; Nhì – Nicotex Hà Nội; Ba – Nicotex Thái Bình

Bóng đá: Nhất- Nicotex Atatco; Nhì – Văn phòng công ty mẹ; Ba – Nicotex Hà NộiKéo co: Nhất – Nicotex Đông Thái; Nhì – Nicotex Hà Nội; Ba –Liên quân 
Cầu lông: Nhất: Nicotex Atatco; Nhì – Nicotex Hà Nội; Ba – Liên quân Bài và ảnh

Nhóm phóng viên – Phòng Marketing thực hiện 

Các tin khác
 • Khai mạc giải giao lưu văn nghệ thể thao cụm phía Bắc Nicotex
  • Khai mạc giải giao lưu văn nghệ thể thao cụm phía Bắc Nicotex
  • Sáng ngày 1/10, CBNV các công ty phía Bắc trong hệ thống Nicotex đã hội tụ về thành phố Thái Bình – quê hương của Nicotex tham gia Lễ khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ thể thao nhân kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty CP Nicotex ( 13/10/1990-13/10/2017). Chương trình do Công ty CP Nicotex Thái Bình đăng cai tổ chức!
 • HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY NICOTEX CẦN THƠ
  • HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY NICOTEX CẦN THƠ
  • Ngày 19/9, Công ty CP Nicotex Cần Thơ tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm cảm ơn sự hợp tác của các đại lý, khách hàng trong năm kinh doanh 2017
 • TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NẤU ĂN CHO CBNV CÁC ĐƠN VỊ PHÍA BẮC
  • TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NẤU ĂN CHO CBNV CÁC ĐƠN VỊ PHÍA BẮC
  • Với mong muốn tất cả mọi CBNV trong công ty đều có thể nấu những bữa ăn ngon, ngày 16-17/9 Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức lớp tập huấn nấu ăn từ các thực phẩm có nguồn gốc thực vật cho CBNV các công ty phía Bắc.
 • JINGGANGMEISU
  • JINGGANGMEISU
  • Thuốc này đặc trị khô vằn

   Nắng mưa xen kẽ bệnh hằng lây lan

   Như hình da hổ vết loang

   Nấm từ bẹ gốc, nấm toàn thân cây

 • CÔNG TY NICOTEX GIA LAI - ỨNG VIÊN CỦA GIẢI XANH, SẠCH, ĐẸP NĂM 2017
  • CÔNG TY NICOTEX GIA LAI - ỨNG VIÊN CỦA GIẢI XANH, SẠCH, ĐẸP NĂM 2017
  • Để thuận lợi cho tình hình kinh doanh cũng như đời sống của CBNV, năm 2017 Công ty CP Nicotex Gia Lai đã đầu tư kinh phí xây dựng nhà kho, bếp ăn, và khu nhà ở cho CBNV. Tổng giá trị đầu tư là 1,6 tỷ đồng. 

 • CÔNG TY NICOTEX ĐẮC LẮC: DỰ ÁN ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRỒNG VÀ SƠ CHẾ CÂY ĐƯƠNG QUY VÀ ĐINH LĂNG
  • CÔNG TY NICOTEX ĐẮC LẮC: DỰ ÁN ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRỒNG VÀ SƠ CHẾ CÂY ĐƯƠNG QUY VÀ ĐINH LĂNG
  • Cuối năm 2016, Công ty CP Nicotex Đắc Lắc ( Đại diện là Giám đốc Nguyễn Ngọc Dương) đã bảo vệ thành công Dự án Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng và sơ chế cây Đương quy (Angelica acutiloba Kitagawa) và cây Đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms ) theo tiêu chuẩn GACP tạo vùng nguyên liệu cho sản xuất thuốc tại tỉnh Đắk Lắk. 

 • NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VỞ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
  • NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VỞ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
  • Với lịch sử 27 năm xây dựng và trưởng thành, Nicotex là một đơn vị có bản sắc văn hoá đậm chất nhân văn, giàu tình nhân ái. Hàng năm, Nicotex đều có những hoạt động thiện nguyện như: Nuôi dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; Xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các thương bệnh binh; tài trợ các suất học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn….

 • LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG
  • LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG
  • Ngày 31/8, đại diện Công ty cổ phần và Nicotex Nam Thái Dương đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Văn Hoá – cán bộ phòng Pháp chế công ty cổ phần Nicotex giữ chức Phó giám đốc phụ trách kinh doanh công ty cổ phần Nicotex Nam Thái Dương. 

 • NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ ĐỒNG HÀNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”
  • NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ ĐỒNG HÀNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”
  • Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, từ ngày 21/8 đến ngày 5/9, Công ty CP Nicotex phối hợp với các công ty thành viên trên toàn quốc trao tặng 72.000 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “ Đồng hành chắp cánh ước mơ” được thực hiện từ nguồn quỹ Tấm lòng vàng của công ty. 

 • DYLAN 2EC – VIÊN NGỌC QUÝ CỦA THỜI ĐẠI MÔI TRƯỜNG
  • DYLAN 2EC – VIÊN NGỌC QUÝ CỦA THỜI ĐẠI MÔI TRƯỜNG
  • Trong những năm gần đây, việc bà con nông dân sử dụng các loại thuốc BVTV kém chất lượng tràn lan ảnh hưởng rất lớn tới môi trường và con người. Một câu hỏi làm day dứt các nhà khoa học cũng như các doanh nghiệp có tầm nhìn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thuốc BVTV là: làm thế nào để có thể sử dụng thuốc một cách hữu hiệu mà không gây ảnh hưởng tới môi trường và con người.