SỰ KIỆN
Thống kê truy cập
Tất cả

tin tức & sự kiện

Ngày 23/11, Công ty CP Nicotex đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017.

Đại hội có sự tham gia của 52 cổ đông, đại diện cho 6.257.933 cổ phần/6.370.709 cổ phần bằng 99,8% tổng vốn điều lệ có quyền dự họp dưới sự điều khiển của Chủ tịch đoàn gồm ông Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc, ông Đỗ Đình Niễm- Phó Chủ tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc.

Thay mặt Ban điều hành, ông Đỗ Đình Niễm – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2017. Năm 2017, phần lớn các công ty thành viên trong hệ thống Nicotex đều hoàn thành mục tiêu kế hoạch doanh thu, lợi nhuận và cổ tức cho các cổ đông. Đạt được điều đó là do các công ty thành viên đã cố gắng nỗ lực tận dụng cơ hội do chính sách của nhà nước, của thị trường mang lại, tích cực bám trụ thị trường, tận dụng chính sách của công ty mẹ ban hành nên kết quả hoạt động đạt được rất khả quan. Kết quả, năm sản xuất kinh doanh 2017 Nicotex đã đạt được các chỉ tiêu: Tỷ lệ chia cổ tức cho các cổ đông là 20% và đạt kế hoạch; Thu nhập của người lao động vượt 17,2% kế hoạch; Doanh thu đạt 115%; Lợi nhuận sau thuế đạt 229% kế hoạch.

Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo của HĐQT đánh giá kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng năm 2018; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban kiểm soát năm 2017; Báo cáo tài chính năm 2017, kế hoạch tài chính năm 2018; Báo cáo tờ trình phân phối lợi nhuận năm 2017; Báo cáo đầu tư năm 2017 và phương hướng đầu tư năm 2018; Báo cáo giải trình về việc sử dụng quỹ Tấm Lòng vàng; Báo cáo giải trình về sử dụng quỹ Phúc Lợi.

Với phương hướng năm hoạt động năm 2018, Công ty CP Nicotex xác định các mục tiêu căn bản về doanh thu, lợi nhuận, mô hình tổ chức, nhân sự, sản phẩm; Đầu tư vào khoa học kỹ thuật công nghệ và sản phẩm của Nicotex; mục tiêu thu nhập cho người lao động tăng từ 7 - 10% so với năm 2017 và mục tiêu cổ tức của các cổ đông dự kiến 20% vốn điều lệ.

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao với các nội dung chương trình, Đại hội đồng cổ đông Công ty CP Nicotex đã thành công tốt đẹp. Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty xác định sẽ có nhiều khó khăn thử thách trong thực hiện các mục tiêu kinh doanh nhưng tin tưởng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Một số hình ảnh của chương trình Đại hội đồng cổ đông 2017: Phòng Marketing (thực hiện)

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày 23/11, Ban Tổng giám đốc Công ty CP Nicotex đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho đồng chí Phạm Đức Tân. 

NHỮNG GIÂY PHÚT ĐÁNG NHỚ TRONG LỄ KHEN THƯỞNG THI ĐUA 2017 NHỮNG GIÂY PHÚT ĐÁNG NHỚ TRONG LỄ KHEN THƯỞNG THI ĐUA 2017
Sáng ngày 23/11, Công ty CP Nicotex đã tổ chức Lễ khen thưởng thi đua cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm hoạt động 2017. 
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 2017 HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 2017
Ngày 22-23/11, tại trụ sở văn phòng, Công ty CP Nicotex đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm hoạt động sản xuất kinh doanh 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. 
NICOTEX THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI CAMBODIA NICOTEX THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI CAMBODIA

Từ ngày 18-22/11, Công ty CP Nicotex ( đại diện là Nicotex Cambodia) đã tham gia gian hàng tại Hội chợ Thương mại Việt Nam 2017 tại Cambodia.

CÔNG TY NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TY NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN

Ngày 9/11, Công ty CP Nicotex Thái Dương tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động và an toàn sử dụng hóa chất cho người lao động. 

NICOTEX HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 NICOTEX HÀ NỘI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017
Sáng ngày 8/11, Công ty CP Nicotex Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
NICOTEX CHUNG TAY CÙNG BÀ CON VÙNG LŨ PHÙ YÊN – SƠN LA NICOTEX CHUNG TAY CÙNG BÀ CON VÙNG LŨ PHÙ YÊN – SƠN LA
Những ngày đầu tháng 10, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa to và kéo dài trên diện rộng dẫn đến lũ lụt, nhân dân huyện vùng cao Phù Yên – Sơn La cùng với bà con một số địa phương tại Hòa Bình, Yên Bái…, đã bị thiệt hại nặng nề về con người, tài sản và hoa màu.
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA NICOTEX ĐÀ NẴNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA NICOTEX ĐÀ NẴNG

Ngày 25/10, Công ty Nicotex Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị khách hàng trong khuôn khổ chương trình du lịch đại lý ( từ ngày 24-26/10).

ĐIỀU ĐỘNG CÔNG TÁC ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỮU HIỆU ĐIỀU ĐỘNG CÔNG TÁC ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỮU HIỆU
Căn cứ vào nhu cầu công việc thực tế của các bộ phận, ngày 23/10, Tổng giám đốc công ty CP Nicotex đã trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Hữu Hiệu – từ vị trí Phó giám đốc Marketing chuyển sang giữ chức Phó giám đốc Kỹ thuật. 
TỔ CHỨC LỄ MITTING VÀ RA MẮT BAN NỮ CÔNG NICOTEX TỔ CHỨC LỄ MITTING VÀ RA MẮT BAN NỮ CÔNG NICOTEX

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), ngày 20/10, BCH Công đoàn công ty CP Nicotex và Hội phụ nữ tổ chức Lễ mitting chào mừng. 

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ

Ngày 11/10, tại PhnomPenh, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty CP Nicotex Nguyễn Thành Nam đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các ông Hồ Viết Cường và Vũ Hữu Tú. 

CÔNG TY NICOTEX CAMBODIA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018 CÔNG TY NICOTEX CAMBODIA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2018

Ngày 11/10, tại Phnom Penh, Công ty TNHH Nicotex Cambodia đã tổ chức Hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 

MỘT HỘI THAO ĐẬM CHẤT NICOTEX MỘT HỘI THAO ĐẬM CHẤT NICOTEX
Từ ngày 1-3/10, Công ty CP Nicotex đã tổ chức chương tình giao lưu văn nghệ thể thao ( Hội thao) cụm các đơn vị phía Bắc nhân Lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập ( 13/10/1990-13/10/2017), do Công ty Nicotex Thái Bình đăng cai. 
Khai mạc giải giao lưu văn nghệ thể thao cụm phía Bắc Nicotex Khai mạc giải giao lưu văn nghệ thể thao cụm phía Bắc Nicotex
Sáng ngày 1/10, CBNV các công ty phía Bắc trong hệ thống Nicotex đã hội tụ về thành phố Thái Bình – quê hương của Nicotex tham gia Lễ khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ thể thao nhân kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty CP Nicotex ( 13/10/1990-13/10/2017). Chương trình do Công ty CP Nicotex Thái Bình đăng cai tổ chức!
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY NICOTEX CẦN THƠ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY NICOTEX CẦN THƠ
Ngày 19/9, Công ty CP Nicotex Cần Thơ tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm cảm ơn sự hợp tác của các đại lý, khách hàng trong năm kinh doanh 2017
TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NẤU ĂN CHO CBNV CÁC ĐƠN VỊ PHÍA BẮC TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN NẤU ĂN CHO CBNV CÁC ĐƠN VỊ PHÍA BẮC
Với mong muốn tất cả mọi CBNV trong công ty đều có thể nấu những bữa ăn ngon, ngày 16-17/9 Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức lớp tập huấn nấu ăn từ các thực phẩm có nguồn gốc thực vật cho CBNV các công ty phía Bắc.
JINGGANGMEISU JINGGANGMEISU

Thuốc này đặc trị khô vằn

Nắng mưa xen kẽ bệnh hằng lây lan

Như hình da hổ vết loang

Nấm từ bẹ gốc, nấm toàn thân cây

CÔNG TY NICOTEX GIA LAI - ỨNG VIÊN CỦA GIẢI XANH, SẠCH, ĐẸP NĂM 2017 CÔNG TY NICOTEX GIA LAI - ỨNG VIÊN CỦA GIẢI XANH, SẠCH, ĐẸP NĂM 2017

Để thuận lợi cho tình hình kinh doanh cũng như đời sống của CBNV, năm 2017 Công ty CP Nicotex Gia Lai đã đầu tư kinh phí xây dựng nhà kho, bếp ăn, và khu nhà ở cho CBNV. Tổng giá trị đầu tư là 1,6 tỷ đồng. 

CÔNG TY NICOTEX ĐẮC LẮC: DỰ ÁN ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRỒNG VÀ SƠ CHẾ CÂY ĐƯƠNG QUY VÀ ĐINH LĂNG CÔNG TY NICOTEX ĐẮC LẮC: DỰ ÁN ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRỒNG VÀ SƠ CHẾ CÂY ĐƯƠNG QUY VÀ ĐINH LĂNG

Cuối năm 2016, Công ty CP Nicotex Đắc Lắc ( Đại diện là Giám đốc Nguyễn Ngọc Dương) đã bảo vệ thành công Dự án Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng và sơ chế cây Đương quy (Angelica acutiloba Kitagawa) và cây Đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms ) theo tiêu chuẩn GACP tạo vùng nguyên liệu cho sản xuất thuốc tại tỉnh Đắk Lắk. 

NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VỞ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VỞ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Với lịch sử 27 năm xây dựng và trưởng thành, Nicotex là một đơn vị có bản sắc văn hoá đậm chất nhân văn, giàu tình nhân ái. Hàng năm, Nicotex đều có những hoạt động thiện nguyện như: Nuôi dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; Xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các thương bệnh binh; tài trợ các suất học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn….

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG

Ngày 31/8, đại diện Công ty cổ phần và Nicotex Nam Thái Dương đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Văn Hoá – cán bộ phòng Pháp chế công ty cổ phần Nicotex giữ chức Phó giám đốc phụ trách kinh doanh công ty cổ phần Nicotex Nam Thái Dương. 

NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ ĐỒNG HÀNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ ĐỒNG HÀNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018, từ ngày 21/8 đến ngày 5/9, Công ty CP Nicotex phối hợp với các công ty thành viên trên toàn quốc trao tặng 72.000 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “ Đồng hành chắp cánh ước mơ” được thực hiện từ nguồn quỹ Tấm lòng vàng của công ty. 

DYLAN 2EC – VIÊN NGỌC QUÝ CỦA THỜI ĐẠI MÔI TRƯỜNG DYLAN 2EC – VIÊN NGỌC QUÝ CỦA THỜI ĐẠI MÔI TRƯỜNG

Trong những năm gần đây, việc bà con nông dân sử dụng các loại thuốc BVTV kém chất lượng tràn lan ảnh hưởng rất lớn tới môi trường và con người. Một câu hỏi làm day dứt các nhà khoa học cũng như các doanh nghiệp có tầm nhìn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thuốc BVTV là: làm thế nào để có thể sử dụng thuốc một cách hữu hiệu mà không gây ảnh hưởng tới môi trường và con người.

NISTAR 500EC - THUỐC TRỪ CỎ TIỀN NẢY MẦM TRÊN CÂY TRỒNG CẠN NISTAR 500EC - THUỐC TRỪ CỎ TIỀN NẢY MẦM TRÊN CÂY TRỒNG CẠN
Với mong muốn đem đến cho bà con nông dân nhiều sự lựa chọn các sản phẩm trừ cỏ phù hợp với thực tế cây trồng, Công ty Nicotex không ngừng đưa vào thị trường những sản phẩm mới.
CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ II. CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ II.

Ngày 4/8, Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Nicotex Đông đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ II ( 2017-2022). 

VẤN VƯƠNG VẤN VƯƠNG

Ta về cũng đã mấy năm.

Nhưng mà bè bạn vẫn thăm ta nhiều.

Anh em tâm sự đôi điều.

Nhớ lại những lúc sớm chiều bên nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX VỚI PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX VỚI PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2017), công ty Nicotex đã có những hoạt động Đền ơn đáp nghĩa đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
NIPHOSATE – 480SL NIPHOSATE – 480SL

Ni – pho – sát cũng nhiều công

Cỏ vừa gặp thuốc tưởng không là gì

Hay đâu lưu dẫn lầm lì

Lá, thân, củ, rễ đợi khi “ninh nhừ”

CẢM NHẬN CUỘC SỐNG CÙNG NICOTEX TOUR CẢM NHẬN CUỘC SỐNG CÙNG NICOTEX TOUR
Trong sự phát triển không ngừng của xã hội, du lịch đã trở thành một đòi hỏi tất yếu của con người. Du lịch đã trở thành nhu cầu của con người khi trình độ kinh tế, dân trí và xã hội phát triển, là một loại nhu cầu đặc biệt và tổng hợp của con người. 
NICOTEX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ III/2017 NICOTEX TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ III/2017

Từ ngày 13-16/7, công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh quý III, phương hướng hoạt động quý IV.

NHỮNG SÁNG KIẾN XUẤT PHÁT TỪ TÌNH YÊU NHỮNG SÁNG KIẾN XUẤT PHÁT TỪ TÌNH YÊU

Nhân vật của bài viết này, đồng chí Đinh Tiến Thanh ( Trưởng phòng quản trị sản xuất – Công ty CP Nicotex Nam Thái Dương), theo góc nhìn của tác giả, hẳn phải có một tình yêu sâu sắc với công việc, với đồng nghiệp của mình 


CÓ APOGER - NGƯỜI DÂN ĐƯỢC NHỜ CÓ APOGER - NGƯỜI DÂN ĐƯỢC NHỜ

NICOTEX – hiệu quả nhà nông

Luôn cho ra những cánh đồng tốt tươi.

Cây trồng hé nở nụ cười.

Người người tin cậy, bà con ngóng chờ

CÔNG TY CP NICOTEX TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CÔNG TY CP NICOTEX TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT

Từ ngày 11-14/6, Công ty CP Nicotex đã tổ chức cho CBCNV cùng người thân đi tham quan nghỉ mát tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp...

CHƯƠNG TRÌNH GALA TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH GALA TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP
Trong khuôn khổ chương trình tham quan nghỉ mát tại thành phố Nha Trang, tối 13/6, công ty CP Nicotex đã tổ chức chương trình Gala trao phần thưởng cho các cháu là con CBNV...
KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM NICOTEX TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM NICOTEX TRONG LÒNG NGƯỜI TIÊU DÙNG
Ngày 10/6, thương hiệu Nicotex cùng với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên nang Curnimex Gold và Naxiha đã được vinh doanh...
KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO CBNV KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO CBNV

Khám sức khỏe là hoạt động định kỳ hàng năm của Công ty cổ phần Nicotex nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, ổn định lực lượng sản xuất kinh doanh, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Công ty. 

NICOTEX TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM” NICOTEX TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM”
Từ nhiều năm nay, Công ty cổ phần Nicotex đều có những hoạt động thiện nguyện nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. 
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CÔNG TY NICOTEX HÀ NỘI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CÔNG TY NICOTEX HÀ NỘI

Ngày 29/5, Công ty cổ phần Nicotex Hà Nội đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên cho các quần chúng: Bùi Văn Thắng, Đào Thị Thu Hà, Đỗ Hải Yến. 

CÔNG TY NICOTEX ATATCO TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TY NICOTEX ATATCO TỔ CHỨC TẬP HUẤN

Từ ngày 24-26/5, Công ty CP Nicotex Atatco đã tổ chức tập huấn kiến thức cho CBNV. Thành phần tham gia lớp tập huấn là toàn bộ CBNV kinh doanh và tuyên truyền viên của công ty.

PHÂN BÓN HẠT NANO CÓ THỂ ĐÓNG GÓP VÀO CUỘC PHÂN BÓN HẠT NANO CÓ THỂ ĐÓNG GÓP VÀO CUỘC "CÁCH MẠNG XANH" MỚI
Nông dân thường dùng nguồn đạm urea như là phân bón. Tuy nhiên yếu điểm của nó là tan nhanh trong đất ẩm ướt. Sự phân hủy nhanh này cũng hạn chế lượng đạm cho rễ cây hấp thu và đòi hỏi người nông dân bón nhiều phân hơn để tăng sản lượng. 
CHEVIN 5SC ĐẶC TRỊ BỆNH KHÔ VẰN, LEM LÉP HẠT HẠI LÚA CHEVIN 5SC ĐẶC TRỊ BỆNH KHÔ VẰN, LEM LÉP HẠT HẠI LÚA

Trong các bệnh nấm hại lúa hiện nay ở nước ta bệnh khô vằn và lem lép hạt được xếp vào bệnh nghiêm trọng. 

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP NICOTEX – ĐẠI HỘI VÌ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH HỢP PHÁP CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP NICOTEX – ĐẠI HỘI VÌ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH HỢP PHÁP CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 10/5, Công ty CP Nicotex đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 -2022. 

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN PHÍA NAM TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN PHÍA NAM TỔ CHỨC GIAO LƯU THỂ THAO
Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và ngày Quốc tế lao động 1/5, các công ty thành viên phía Nam của Nicotex đã phối hợp, tổ chức chương trình giao lưu thể thao (môn bóng đá mini). 
NICOTEX CẦN THƠ TỔ CHỨC TẬP HUẤN NICOTEX CẦN THƠ TỔ CHỨC TẬP HUẤN

Ngày 22/4, Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ đã tổ chức tập huấn cho CBNV kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là các tuyên truyền viên trong công ty về thương hiệu, kỹ thuật cây trồng, sản phẩm thuốc BVTV và sản phẩm Abenix. 

TÌNH HÌNH SẢN XUẤT CỦA NICOTEX TRONG QUÝ II TÌNH HÌNH SẢN XUẤT CỦA NICOTEX TRONG QUÝ II
Cả 2 công ty sản xuất là Công ty cổ phần Nicotex Nam Thái Dương và Công ty cổ phần Nicotex Đông Thái đều hoàn thành kế hoạch cao và vượt xa so với cùng kỳ năm trước. 
"ĂN PHẢI DÀNH, CÓ PHẢI KIỆM"
Đừng bao giờ nghĩ rằng phải làm được những việc lớn lao, phải thực hiện được những cái cao siêu thì mới thể hiện được tinh thần tiết kiệm của mình.
ĐỔI MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH ĐỔI MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH

Việc chuyển đổi mã vùng viễn thông sẽ diễn ra trong ba giai đoạn, bắt đầu từ tháng 2/2017 và kết thúc vào tháng 7/2018.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ II VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG QUÝ III/2017 HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ II VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG QUÝ III/2017

Từ ngày 10-12/4, Công ty CP Nicotex tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh quý II và phương hướng hoạt động quý III/2017. 

ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI

Ngày 29/3 Công ty Cổ phần Nicotex Đông Thái đã tiến hành Đại hội Cựu chiến binh (CCB)  lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022. 

CÔNG TY NICOTEX CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY NICOTEX CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Ngày 23-24/3, Công ty CP Nicotex Cần Thơ đã tổ chức chương trình Hội nghị gặp mặt khách hàng tiêu thụ sản phẩm Abenix 10FL và Hội nghị khách hàng vụ Hè Thu và bốc thăm trúng thưởng vụ Đông Xuân 2016-2017.

VIÊN NGỌC SÁNG CỦA NICOTEX. VIÊN NGỌC SÁNG CỦA NICOTEX.

“Trong mỗi khó khăn đều tiềm ẩn một cơ hội to lớn đủ để quét sạch khó khăn đó. Những câu chuyện thành công vang dội đều được viết nên bởi những người biết chấp nhận khó khăn và biến nó thành cơ hội.” (Joseph Sugarman)

NICOTEX – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN NICOTEX – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN

Ngày 11/3, Công ty Cổ phần Nicotex đã nhận kỷ niệm chương và danh hiệu “ Thương hiệu mạnh Asean” và danh hiệu “ Doanh nhân tiêu biểu thời kỳ hội nhập Asean” cho đồng chí Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Nguyễn Thành Nam. 

BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Ngày 9/3, Công ty cổ phần Nicotex đã Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Tài chính cho đồng chí Phí Thị Bích Liên. 

THĂM QUAN DÃ NGOẠI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 THĂM QUAN DÃ NGOẠI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Để chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017) ban nữ công Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức cho nữ cán bộ, công nhân viên đi tham quan tại danh thắng Chùa Yên Tử và Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh.
ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX NHIỆM KỲ 2017-2019 ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX NHIỆM KỲ 2017-2019

Ngày 18/2, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 -2019. 

ĐOÀN ĐẠI LÝ CÔNG TY ĐẮC LẮC THĂM TRỤ SỞ CÔNG TY ĐOÀN ĐẠI LÝ CÔNG TY ĐẮC LẮC THĂM TRỤ SỞ CÔNG TY

Ngày 14/2, đoàn đại lý tỉnh Lâm Đồng của công ty Nicotex Đắc Lắc đã đến thăm trụ sở công ty cổ phần Nicotex sau chuyến du lịch đầu xuân. 

BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC MARKETING BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC MARKETING

Ngày 10/2, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Hiệu nhân viên phòng Marketing giữ chức Phó giám đốc Marketing.

LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU – NHỮNG ĐỔI MỚI LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU – NHỮNG ĐỔI MỚI

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 04 tháng 02 tức ngày 08 Tết Đinh Dậu, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức Lễ ra quân đầu xuân! 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT - TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY
Nhân dịp năm mới 2017 và tết cổ truyền Xuân Đinh Dậu của dân tộc, thay mặt HĐQT và Ban Tổng giám đốc Công ty, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo các cấp chính quyền, các cơ quan chuyên môn, các đại lý, đối tác, bạn hàng,..
ĐÓN XUÂN NICOTEX 2017 ĐÓN XUÂN NICOTEX 2017
Xuân về gói bánh chưng xanh/ Họa câu đối đỏ, cắm cành đào phai....
SUY NGẪM CHO MỘT MÙA XUÂN. SUY NGẪM CHO MỘT MÙA XUÂN.

Chúc cho nhau năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, chúc cho toàn hệ thống Nicotex mãi mãi trường tồn trăm hoa đua nở, kinh doanh phát tài!!!

ACENIDAX - NHẤT CỬ LƯỠNG TIỆN ACENIDAX - NHẤT CỬ LƯỠNG TIỆN
Xin khẳng định Acenidax là thuốc trừ cỏ của Nicotex đã quen thuộc với bà con nông dân khắp mọi miền trong nhiều năm nay! Với việc phát hiện ra tính năng hữu ích trong diệt chuột của sản phẩm, có thể nói, Acenidax có tác dụng hữu ích “ Nhất cử lưỡng tiện” 
TÍN HIỆU XUÂN NICOTEX TÍN HIỆU XUÂN NICOTEX
Một mùa xuân mới đang đến! Cùng với không khí mùa xuân khắp đất trời, nơi ấy, một mùa lao động hăng say cũng đang hưng thịnh! Tín hiệu mùa xuân của Nicotex bắt nguồn chính từ nơi này.
SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2017, TOÀN HỆ THỐNG NICOTEX VƯỢT KẾ HOẠCH ĐỀ RA SƠ KẾT QUÝ I NĂM 2017, TOÀN HỆ THỐNG NICOTEX VƯỢT KẾ HOẠCH ĐỀ RA

Sáng 16/1/2017, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức Hội nghị Sơ kết quý I. 

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Cuối năm 2016 và đầu năm 2017, một số các công ty thành viên trong hệ thống Nicotex như Hà Nội, Thái Bình, Bình Dương, Atatco, Thanh Hóa… tổ chức Hội nghị gặp mặt và tri ân khách hàng.   

ĐẢNG ỦY NICOTEX “TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH” ĐẢNG ỦY NICOTEX “TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH”

Sáng ngày 30/12/2016, Đảng ủy Nicotex được Quận ủy Long Biên công nhận là Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh năm 2016” tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua khối Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể năm 2016 do Quận ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ quận tổ chức.

RỘN RÀNG NIỀM VUI NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM RỘN RÀNG NIỀM VUI NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Sáng 22/12, khối văn phòng Công ty mẹ và các công ty thành viên tại 114 Vũ Xuân Thiều đã tổ chức giao lưu bóng đá và gặp mặt các cựu quân nhân hiện đang làm việc trong công ty. 

ĐẠI LÝ PHẠM VĂN TUẤN – NGƯỜI “CÓ TÂM” ĐẠI LÝ PHẠM VĂN TUẤN – NGƯỜI “CÓ TÂM”
Nằm ngay ngã tư Trung tâm thị trấn Phố Mới của huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, cửa hàng của đại lý Phạm Văn Tuấn rất khiêm tốn bên những dãy hàng quán nối dài. 
ĐOÀN NĂNG DŨNG – “ MỘT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC” ĐOÀN NĂNG DŨNG – “ MỘT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC”
...Đã rất nhiều lớp cán bộ được điều chuyển ở các công ty thành viên và trên Công ty mẹ và hầu hết các đồng chí đều rất thành công khi nhận nhiệm vụ mới.
CHI CỤC BTVT – TRỒNG TRỌT LÀO CAI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NICOTEX HÀ NỘI CHI CỤC BTVT – TRỒNG TRỌT LÀO CAI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NICOTEX HÀ NỘI
Ngày 9/12, đoàn Cán bộ Chi cục Bảo vệ thực vật – Trồng trọt Tỉnh Lào Cai do ông Nguyễn Văn Hùng – Chi cục trưởng cùng 20 CBNV đến thăm và làm việc với Công ty Nicotex Hà Nội.
“CẦN KẾT HỢP HÀI HOÀ GIỮA TẦM NHÌN CỦA CÁN BỘ LÂU NĂM VÀ NHIỆT HUYẾT CỦA TUỔI TRẺ” “CẦN KẾT HỢP HÀI HOÀ GIỮA TẦM NHÌN CỦA CÁN BỘ LÂU NĂM VÀ NHIỆT HUYẾT CỦA TUỔI TRẺ”

Căn cứ vào tình hình hoạt động và mô hình tổ chức của công ty, tháng 8/2016Công ty cổ phần Nicotẽ đã tuyển dụng và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Đạt( NTĐ) giữ chức Trợ lý Tổng giám đốc. Đồng chí Đạt là cử nhân sinh học được đào tạo tại trường Đại Học Nova Southeastern của Mỹ. Để CBNV trong toàn hệ thống Nicotex hiểu hơn về đồng chí Đạt, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ với đồng chí! 

NICOTEX HÔM NAY VÀ NGÀY MAI NICOTEX HÔM NAY VÀ NGÀY MAI

Sinh ra và lớn lên từ quê lúa Thái Bình. Thủy chung với nhà nông cũng từ ngày ấy. Mùa đông mưa phùn – Mùa hè nắng cháy. Nghe tiếng lúa lên đòng - Niềm vui cứ nhân thêm.

CÔNG TY NICOTEX THÁI BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÔNG TY NICOTEX THÁI BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 25/11, Công ty CP Nicotex Thái Bình đã tổ chức Hội nghị gặp mặt và tri ân khách hàng năm 2016-2017. 

TIẾP TỤC TẬP HUẤN PHẦN MỀM KẾ TOÁN EFFECT 5.0 TIẾP TỤC TẬP HUẤN PHẦN MỀM KẾ TOÁN EFFECT 5.0

Ngày 11/11, Công ty CP Nicotex đã tổ chức tập huấn phần mềm kế toán Effect 5.0 tại trụ sở văn phòng cho các Kế toán trưởng các công ty thành viên toàn hệ thống và cán bộ Phòng kế toán các công thành viên phía Bắc.

NICOTEX TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2016 NICOTEX TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2016

Ngày 08/11 tại Hà Nội, Công ty CP Nicotex đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016. 

LỄ KHEN THƯỞNG THI ĐUA CÁC ĐƠN VỊ VÀ CÁ NHÂN HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2016 LỄ KHEN THƯỞNG THI ĐUA CÁC ĐƠN VỊ VÀ CÁ NHÂN HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2016

Sau khi kết thúc các báo cáo Tổng kết về hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017, chương trình Lễ khen thưởng các đơn vị, cá nhân hoàn thành kế hoạch năm được tổ chức.

NICOTEX TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM KẾ HOẠCH 2016 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 NICOTEX TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM KẾ HOẠCH 2016 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2017

Ngày 7-10 tháng 11, tại trụ sở văn phòng, Công ty CP Nicotex tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. 

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁM ĐỐC CÔNG TY NICOTEX TIỀN GIANG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁM ĐỐC CÔNG TY NICOTEX TIỀN GIANG

Ngày 21/10, Công ty Cổ phần Nicotex đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang cho ông Đoàn Năng Dũng. 

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT
Ban Tổng giám đốc công ty Cổ phần Nicotex và Ban chấp hành Công đoàn phát động kêu gọi CBCVN trong toàn hệ thống ủng hộ giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất để đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, nhằm ổn định đời sống.
NICOTEX TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY . NICOTEX TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY .
Được thành lập vào ngày 13/10/1990, khi đó Nicotex chỉ mới là một xí nghiệp nhỏ, nhằm mục đích phục vụ thuốc BVTV cho tỉnh Thái Bình và các tỉnh vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng. 
ACENIDAX - CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG NĂM THÁNG ACENIDAX - CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG NĂM THÁNG
Là một sản phẩm được Nicotex đưa vào thị trường từ rất lâu, Acenidax cho đến thời  điểm hiện tại vẫn được bà con nông dân tin dùng. 
VẺ ĐẸP TÂM HỒN CỦA MỘT NGƯỜI NICOTEX VẺ ĐẸP TÂM HỒN CỦA MỘT NGƯỜI NICOTEX
Trong chương trình tập huấn về lịch sử văn hóa của Nicotex tháng 12 năm 2015, Nguyễn Ngô Quyền là một học viên gây ấn tượng rất mạnh bởi thái độ học tập nghiêm túc và bài thu hoạch rất sáng tạo, cá tính. Sau đây BBT xin giới thiệu tới người đọc 2 bài luận về văn hóa ứng xử của đồng chí như một tư liệu tham khảo.
NƯỚC BẠN LÀO TỪ GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI NICOTEX NƯỚC BẠN LÀO TỪ GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI NICOTEX
Đất nước Triệu Voi cũng còn được coi là Quốc đạo bởi vì  tuy mật độ dân số rất thưa thớt chỉ có trên 7 triệu người, nhưng lại có tới 1400 ngôi chùa Phật giáo. 
NI 2,4D 600SL - THUỐC TRỪ CỎ ĐA TÁC DỤNG NI 2,4D 600SL - THUỐC TRỪ CỎ ĐA TÁC DỤNG
Sản phẩm Ni-2,4D 600SL của công ty Cổ Phẩn Nicotex được đăng ký trừ cỏ dại trên ruộng lúa sạ, là loại thuốc trừ cỏ chọn lọc, nội hấp, hậu nảy mầm.
TỔ CHỨC DU LỊCH ĐẠI LÝ VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC DU LỊCH ĐẠI LÝ VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Chuẩn bị kết thúc năm Kế hoạch 2016, và để thực hiện tốt các chính sách kinh doanh cho năm 2017, cuối tháng 9, Công ty Nicotex Cần Thơ và Nicotex Tiền Giang đã tổ chức chương trình du lịch Đại lý và Hội nghị khách hàng tại Nha Trang.

GIAO LƯU VĂN HOÁ THỂ THAO CỤM CÁC CÔNG TY PHÍA NAM GIAO LƯU VĂN HOÁ THỂ THAO CỤM CÁC CÔNG TY PHÍA NAM
Chào mừng Lễ kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, từ ngày 29-31/8, Công ty CP Nicotex đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá thể thap cụm các công ty thành viên phía Nam ( Từ Đà Nẵng trở vào) và Công ty Nicotex Cambodia. 
NICOTEX TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM KẾ TOÁN EFFECT 5.0 NICOTEX TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM KẾ TOÁN EFFECT 5.0

Từ ngày 29/8 đến 1/9, tại trụ sở Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức lớp tập huấn phần mềm kế toán Effect 5.0 cho đội ngũ CBNV làm công tác tài chính kế toán của công ty mẹ và các công ty thành viên ( bao gồm cả kế toán các chi nhánh) phía Bắc. 

VÌ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU NICOTEX VÌ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU NICOTEX
Ngày 13/7 vừa qua, Công ty CP Nicotex Nam Thái Dương đã ban hành quyết định  về việc khen thưởng cho đồng chí Đinh Tiến Thanh –  do đã có sáng kiến chế tạo thành công thiết bị chiết, rót bán tự động, phục vụ sản xuất.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ III VÀ 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2016 HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH QUÝ III VÀ 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Ngày 3/8, Công ty CP Nicotex đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh quý III, 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động toàn hệ thống cho quý IV năm 2016. 

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CỦA CÔNG TY CP NICOTEX BÌNH DƯƠNG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CỦA CÔNG TY CP NICOTEX BÌNH DƯƠNG
Ngày 24 tháng 7, Công ty CP Nicotex Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.
APOGER 3.2GR- KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRÊN DIỆN RỘNG ( tiếp) APOGER 3.2GR- KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRÊN DIỆN RỘNG ( tiếp)
Để bà con nông dân hiểu rõ về sản phẩm, chúng tôi thực hiện bài phỏng vấn với một số hộ nông dân và đại diện Hợp tác xã sau khi sử dụng Apoger cho cây lúa tại các thời điểm khác nhau:
ĐI ĐỂ THẤU HIỂU ĐI ĐỂ THẤU HIỂU
Cũng nhờ có đi, tôi mới biết, các đại lý luôn yêu quý những cán bộ kinh doanh của Nicotex. Họ luôn đón chào những người Nicotex như những người thân đi xa lâu ngày trở về.
HÃY ĐỐT ĐUỐC TRONG TIM MÌNH HÃY ĐỐT ĐUỐC TRONG TIM MÌNH
Bằng cách truyền tinh thần lãnh đạo vào mọi việc bạn làm, vào mọi thứ bạn chạm vào, bạn sẽ có thể sống một cuộc sống phi thường.
TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỚI DOANH NGHIỆP VÀ SỰ ỨNG DỤNG CỦA NICOTEX TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỚI DOANH NGHIỆP VÀ SỰ ỨNG DỤNG CỦA NICOTEX

Nhân Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2016), tác giả xin phân tích một vài ứng dụng của Nicotex trong học tập tư tưởng của Người vào hoạt động sản xuất kinh doanh. 

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VÀ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VÀ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

Từ ngày 5-7 tháng 6, Công ty CP Nicotex đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho CBCNV khối văn phòng, công ty IBC, AMT và người thân tại khu du lịch Tam Đảo của tỉnh Vĩnh Phúc. 

TINH THẦN NGƯỜI LÍNH NĂM XƯA – TINH THẦN NGƯỜI LÍNH NICOTEX HÔM NAY TINH THẦN NGƯỜI LÍNH NĂM XƯA – TINH THẦN NGƯỜI LÍNH NICOTEX HÔM NAY
Lịch sử của dân tộc Việt Nam là những trang vàng chói lọi ghi dấu bao chứng tích lịch sử, bao tên tuổi của những bậc anh hùng vì nước vì dân.
NGƯỜI NICOTEX VỚI NGÀY HỘI BẦU CỬ NGƯỜI NICOTEX VỚI NGÀY HỘI BẦU CỬ
Ngày 22/5/2016 cùng với cử tri cả nước, CBNV trong toàn hệ thống Nicotex đã tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. 
TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN VỀ TÌNH HÌNH KINH TẾ ĐẤT NƯỚC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN VỀ TÌNH HÌNH KINH TẾ ĐẤT NƯỚC
Ngày 16 - 17/5, tại văn phòng công ty mẹ, Công ty Cp Nicotex tổ chức tuyên truyền về các nội dung trong cuốn sách “ Cú sốc thời gian và kinh tế Việt Nam” của Giáo sư Trần Văn Thọ.
“ TÔI TÌM ĐƯỢC NIỀM VUI TRONG CÔNG VIỆC” “ TÔI TÌM ĐƯỢC NIỀM VUI TRONG CÔNG VIỆC”
Chiến dịch này đã giúp tôi trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và trên hết là tìm được niềm vui nơi những người nông dân đã tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm của Nicotex để có một vụ lúa bội thu. 
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHÂN LỄ KỶ NIỆM NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4. GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHÂN LỄ KỶ NIỆM NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4.

Hòa chung với không khí hân hoan của nhân dân trên cả nước chào đón Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2016) và 130 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5/1886 – 1/5/2016, Công ty Cổ phần Nicotex tổ chức giao lưu bóng đá với công ty Nicotex Atatco. 

NICOTEX TỔ CHỨC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN Y DƯỢC TRONG HỘI NGHỊ LỒNG GHÉP NICOTEX TỔ CHỨC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN Y DƯỢC TRONG HỘI NGHỊ LỒNG GHÉP
Từ ngày 18 - 20 tháng 4, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức tập huấn kiến thức sản phẩm y dược trong Hội nghị lồng ghép cho thành viên tổ y dược của các công ty phía Bắc và công ty Đà Nẵng.

 BÀI HỌC TỪ VIỆC KINH DOANH SẢN PHẨM QUINIX BÀI HỌC TỪ VIỆC KINH DOANH SẢN PHẨM QUINIX
Với những nỗ lực trong kinh doanh, nhất là với việc tăng trưởng doanh thu từ sản phẩm Quinix, đồng chí Hoàng Huy Trang – giám đốc công ty Nicotex Atatco đã được Tổng giám đốc phong tặng là “ Hiệp sỹ” của Nicotex.
CÔNG TY NICOTEX HÀ NỘI TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CÔNG TY NICOTEX HÀ NỘI TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO

Nhân dịp sơ kết 6 tháng đầu năm kế hoạch 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 2/4, Công ty CP Nicotex Hà Nội  tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thể thao. 

“LIỀU THUỐC TINH THẦN” CHO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA NICOTEX. “LIỀU THUỐC TINH THẦN” CHO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA NICOTEX.

Nhằm khuyến khích tinh thần sản xuất, kinh doanh của toàn hệ thống Nicotex cũng như giúp các cán bộ kinh doanh tự tin về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm của công ty, đầu xuân 2016, các công ty thành viên phía Bắc đã về giao lưu gặp mặt tại Công ty Nicotex Đông Thái. Các công ty thành viên phía Nam giao lưu tại Công ty Nicotex Nam Thái Dương. 

CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở NICOTEX. CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ở NICOTEX.

Ngày 18/3/2016, tại Hội thảo “Bảo vệ môi trường và bảo đảm an toàn lao động, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế doanh nghiệp” Công ty Cổ phần Nicotex đã được trao tặng kỷ niệm chương do đã tích cực trong công tác áp dụng các biện pháp Bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

APOGER3.2GR – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRÊN DIỆN RỘNG APOGER3.2GR – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TRÊN DIỆN RỘNG
Sản phẩm thuốc phân Apoger 3.2GR được thử nghiệm đưa vào thị trường từ năm 2013. Vụ Đông Xuân 2016, Công ty CP Nicotex đã đưa sản phẩm vào tiêu thụ trên diện rộng.
TINH THẦN CỦA THANH NIÊN NICOTEX TINH THẦN CỦA THANH NIÊN NICOTEX

Nhiệm vụ của thanh niên không phải là hỏi nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho nước nhà? Mình phải làm thế nào cho ích lợi nước nhà nhiều hơn? Mình đã vì lợi ích nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?”

CHI NHÁNH SƠN LA – Lửa đã thử vàng CHI NHÁNH SƠN LA – Lửa đã thử vàng
" Thị trường Sơn La hiện nay đang có tiềm năng lớn về các sản phẩm thuốc BVTV cũng như phân bón để phục vụ cây trồng". Tổng giám đốc nhận xét. 
HỘI NGHỊ LỒNG GHÉP Y DƯỢC VÀ THUỐC BVTV: Quy trình thực hiện và bài học kinh nghiệm HỘI NGHỊ LỒNG GHÉP Y DƯỢC VÀ THUỐC BVTV: Quy trình thực hiện và bài học kinh nghiệm
Từ đầu quí 2/2016 công ty Nicotex đã chỉ đạo các đơn vị thành viên triển khai tổ chức hội nghị lồng ghép nhằm mục đích tuyên truyền về ngành nghề mới và sản phẩm y dược đến hệ thống khách hàng. 
DU XUÂN CÙNG SẢN PHẨM Y DƯỢC NICOTEX DU XUÂN CÙNG SẢN PHẨM Y DƯỢC NICOTEX
Hình ảnh xuyên suốt cùng tôi trong chuyến du xuân lần này là những tấm Pano quảng cáo sản phẩm CURNIMEX GOLD, NAXIHA.
CÔNG TY CP NICOTEX TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CÔNG TY CP NICOTEX TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 8/3/2016 tại Trụ sở văn phòng công ty mẹ đã diễn ra Lễ kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ. 

CÔNG TY ĐÔNG THÁI TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CÔNG TY ĐÔNG THÁI TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

Nhằm tạo ra một khí thế mới của đầu xuân Bính Thân 2016 thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2016, ngày 23/2, Công ty CP Nicotex Đông Thái đã tổ chức Giao lưu gặp mặt đầu xuân 2016

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY CP NICOTEX HÀ NỘI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY CP NICOTEX HÀ NỘI

Ngày 17/2, chi nhánh Sơn La ( Công ty Nicotex Hà Nội) kết hợp cùng Công ty TNHH Lân Tuyển – là đại lý lớn của công ty tổ chức hội nghị khách hàng. 

RỘN RÀNG LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN RỘN RÀNG LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN

Cũng giống như mọi năm, sau những ngày Tết sum vầy bên gia đình, các thành viên của cộng đồng Nicotex trở lại công ty, cùng bên nhau trong niềm vui của ngày Lễ ra quân đầu xuân. 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT - TGĐ CÔNG TY THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT - TGĐ CÔNG TY

Trong những ngày cuối cùng của năm Ất Mùi và chuẩn bị chào đón năm Bính Thân, thay mặt HĐQT, Ban TGĐ công ty cổ phần NICOTEX, tôi xin chúc toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Quý cổ đông, Quý khách hàng và Gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn tràn đầy và thành công vượt trội!

CÓ PHẢI TA ĐANG LÀM CHỦ CÓ PHẢI TA ĐANG LÀM CHỦ

Ta vẫn là chủ một Công ty ? Ta vẫn là chủ một gia đình ? Ta vẫn là chủ chính bản thân ta ? Đúng. Ta đã có những cái đó. 

MÙA XUÂN NICOTEX - LÀ NHỮNG NHỚ NHUNG NGÀY TA ĐI XA MÙA XUÂN NICOTEX - LÀ NHỮNG NHỚ NHUNG NGÀY TA ĐI XA

“Tháng giêng hoa đào bừng nở, đón xuân khoe sắc hồng tươi/Tháng hai hoa ban ngập tràn, tím biếc những gương mặt phố… /rực rỡ cuối đông cải vàng ven sông/ Tôi yêu những sắc hoa…Là những sắc hoa ngát hương bốn mùa/Là những nhớ nhung ngày ta đi xa…”

TẾT CỦA NGƯỜI NICOTEX. TẾT CỦA NGƯỜI NICOTEX.
Tết đã về từ trên Tổng công ty đến các công ty thành viên. Ấy là khi mọi người được ngắm nhìn đào phai khoe sắc, quất chín vàng, mai vàng nở rộ và thấy mình thật may mắn khi được làm việc và cống hiến cho Nicotex.
LUẬN MÙA XUÂN VÀ TINH THẦN LUÔN SẴN SÀNG CỦA NGƯỜI NICOTEX LUẬN MÙA XUÂN VÀ TINH THẦN LUÔN SẴN SÀNG CỦA NGƯỜI NICOTEX
Tết đến, xuân về là những ngày sum vầy đầy ý nghĩa cao cả đối với mỗi người, mỗi gia đình. Nhưng với Nicotex, vẫn còn rất nhiều người quên cả cái riêng của mình, vẫn sẵn sàng ở lại đơn vị trực tết để cung ứng những thùng hàng thuốc BVTV phục vụ đồng bào cho kịp thời vụ.
ĐÓN XUÂN MỚI NHỚ THỜI KHỔ TẬN XƯA ĐÓN XUÂN MỚI NHỚ THỜI KHỔ TẬN XƯA
Ông cha ta có câu “ Ăn cơm mới, nói chuyện cũ”. Trong không khí ấm áp của mùa xuân năm mới, tôi xin kể lại một câu chuyện của Nicotex trong quá khứ. Âu cũng là để tự nhắc nhở mình và người Nicotex về việc vượt qua khó khăn.
THÁCH THỨC ĐÔI KHI LÀ CƠ HỘI THÁCH THỨC ĐÔI KHI LÀ CƠ HỘI
Những tháng cuối của năm 2015 dương lịch ( năm kinh doanh 2016 của Nicotex) là những tháng mà toàn thể cán bộ và nhân viên Nicotex Đắc Lắc dốc sức để hoàn thành doanh thu và có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất hệ thống. 
HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I CỦA NICOTEX HỘI NGHỊ SƠ KẾT QUÝ I CỦA NICOTEX
Ngày 25/1, Công ty Cổ phần Nicotex đã thực hiện sơ kết quý I toàn hệ thống.
NICOTEX NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NICOTEX NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Ngày 20/1/2016, Đồng chí Hà Văn Trở đại diện Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nicotex và Ban chỉ đạo kinh doanh y dược nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
BÀN GIAO MÁY ĐÓNG GÓI THUỐC TẠI CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI BÀN GIAO MÁY ĐÓNG GÓI THUỐC TẠI CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI

Ngày 15- 19 tháng 1, tại Công ty Nicotex Đông Thái đã hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng và tiến hành nghiệm thu, bàn giao kỹ thuật vận hành máy đóng gói thuốc bột tự động cho công ty Nicotex Đông Thái.

CÔNG TY NICOTEX HÀ NỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CÔNG TY NICOTEX HÀ NỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Ngày 15 tháng 1, Công ty Nicotex Hà Nội đã trao bằng và quà tri ân tới khách hàng thân thiết của Chi nhánh Sơn La. 

TẬP HUẤN SẢN PHẨM THUỐC PHÂN APOGER 3.2GR TẬP HUẤN SẢN PHẨM THUỐC PHÂN APOGER 3.2GR
Căn cứ vào chiến lược kinh doanh thuốc phân Apoger 3.2GR năm 2016 , ngày 12 tháng 1, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức chương trình tập huấn kiến thức về sản phẩm cho toàn thể cán bộ nhân viên các công ty kinh doanh phía Bắc.
NICOTEX ATATCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NICOTEX ATATCO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Ngày 11/1/2016, Công ty Nicotex Atatco đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại với sự tham gia của đại lý cấp I Lê Duy Ba – Nguyễn Thị Oánh và 50 đại lý cấp II khu vực tỉnh Hưng Yên. 

HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Ngày 28/12, tại Trường Mầm non 1/6, Liên đoàn Lao động thành phố Thái Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Nicotex Thái Bình tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe.
GIAO LƯU GẶP MẶT NGƯỜI THÂN GIA ĐÌNH CBNV NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM GIAO LƯU GẶP MẶT NGƯỜI THÂN GIA ĐÌNH CBNV NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM
Ngày 20/12, toàn hệ thống Nicotex đã tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt người thân CBNV nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty CP Nicotex, 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/20150 và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân( 22/12/1989-22/12/2015).
CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC TRUNG QUỐC CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC TRUNG QUỐC

Đầu tháng 12, Công ty CP Nicotex đã đón đoàn khách đối tác từ Trung Quốc ( Bao gồm đại diện của Công ty Đông Phương Hồng và công ty Đạo Nguyên) đến làm việc. 

TẬP HUẤN LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN VÀ VĂN HÓA CỦA NICOTEX TẬP HUẤN LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN VÀ VĂN HÓA CỦA NICOTEX
Từ 25-27 tháng 11, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Nicotex đã khai giảng lớp tập huấn về Lịch sử hình thành, phát triển và Văn hóa của Nicotex trong thời kỳ hội nhập.
NICOTEX TẬP HUẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NICOTEX TẬP HUẤN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Những năm gần đây, thương hiệu của Nicotex chúng ta chưa được quan tâm và duy trì một cách đồng bộ, có hệ thống do đó đã một phần mai một trong tiềm thức của một số bộ phận khách hàng và bà con nông dân trên mọi miền đất nước.
NICOTEX ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “ DOANH NGHIỆP VÌ NHÀ NÔNG” VÀ CHỨNG NHẬN “ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS” NICOTEX ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “ DOANH NGHIỆP VÌ NHÀ NÔNG” VÀ CHỨNG NHẬN “ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS”
Ngày 13/11, Công ty Cổ phần Nicotex đã vinh dự là một trong số những doanh nghiệp được nhận danh hiệu “ Doanh nghiệp vì nhà nông” do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn xét tặng.
CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG

Các công ty thành viên phía Bắc như Công ty Nicotex Hà Nội, Nicotex Thái Bình, Đông Thái, đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông vào các ngày 05, 06, 07/11.  

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2015 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2015

Sáng ngày 3/11, công ty CP Nicotex đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015. 
CÔNG TY CP NICOTEX TỔ CHỨC GIAO LƯU CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM CÔNG TY CP NICOTEX TỔ CHỨC GIAO LƯU CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức chương trình họp mặt đặc biệt dành cho các nữ CBCNV.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2015, PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2016 VÀ LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH THAY ĐỔI CHỨC DANH CÁN BỘ, TRAO QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG THI ĐUA NĂM 2015. HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2015, PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2016 VÀ LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH THAY ĐỔI CHỨC DANH CÁN BỘ, TRAO QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG THI ĐUA NĂM 2015.

Ngày 14/10, Công ty Cổ phần Nicotex tiến hành Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, phương hướng hoạt động năm 2016. 

SỐNG LẠI NHỮNG PHÚT GIÂY ĐÁNG NHỚ TRONG LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX SỐNG LẠI NHỮNG PHÚT GIÂY ĐÁNG NHỚ TRONG LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Sáng ngày 13, Công ty cổ phần Nicotex đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ( 13/10/1990 – 13/10/2015). 

NICOTEX HÀ NỘI THAM GIA CÔNG TÁC XÃ HỘI NICOTEX HÀ NỘI THAM GIA CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 11/10 vừa qua, công ty Nicotex Hà Nội – đơn vị thành viên đầu đàn của Nicotex đã có chuyến công tác xã hội tại xã vùng cao Yên Trị - Huyện Yên Thuỷ - Tỉnh Hoà Bình. 

GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CHÀO MỪNG 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX. GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CHÀO MỪNG 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX.
Từ ngày 6 đến 8 tháng 10, khối văn phòng công ty đã đăng cai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thể thao cụm các công ty thành viên phía Bắc chào mừng 25 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Nicotex
NĂM TÙNG – ĐẠI LÝ TIN CẬY CỦA NICOTEX CẦN THƠ. NĂM TÙNG – ĐẠI LÝ TIN CẬY CỦA NICOTEX CẦN THƠ.

Vẫn thần thái hiền hoà, cách nói chuyện nhỏ nhẹ và ôn tồn, đại lý vui vẻ tiếp chúng tôi khi trời đã đứng bóng, trong cái nắng có phần bỏng rát giữa trưa hè và ( quan trọng nhất là) đang giấc ngủ trưa của gia đình ông.

GẶP NGƯỜI NÔNG DÂN CÓ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT VỚI NICOTEX GẶP NGƯỜI NÔNG DÂN CÓ TÌNH YÊU ĐẶC BIỆT VỚI NICOTEX

Cảm ơn người nông dân đã dành tình cảm đặc biệt cho Nicotex. Với những tình cảm ấy, Nicotex có thêm sức mạnh để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình với bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước.

CÔNG TY NICOTEX CAMBODIA - TÌM CƠ HỘI TRONG KHÓ KHĂN CÔNG TY NICOTEX CAMBODIA - TÌM CƠ HỘI TRONG KHÓ KHĂN
Công ty Cambodia là công ty trẻ nhất của hệ thống Nicotex. Trẻ cả về tuổi thành lập công ty. Trẻ cả về tuổi của toàn bộ nhân viên. Cả công ty, chỉ có 2 người thuộc thế hệ 7X, còn lại, tất cả đều ở thế hệ cuối 8X và đầu 9X. 
TỔ CHỈ ĐẠO MIỀN TÂY - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA BAN TỔNG GIÁM ĐỐC TỔ CHỈ ĐẠO MIỀN TÂY - CÁNH TAY NỐI DÀI CỦA BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Các công việc của Tổ chỉ đạo vô cùng quan trọng đối với các công ty miền Tây, nhất là trong bối cảnh cả 2 công ty đang ở thế bị cạnh tranh gay gắt. “ Tổ chỉ đạo không phải là đơn vị trực tiếp làm ra tiền của, không trực tiếp bán hàng, nhưng lại có tác động chính trị, xã hội, kinh tế và đạo đức để ra được một kết quả tốt hơn cho các công ty kinh doanh”. Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Nam nhận định. 

" TRONG NHỮNG LÚC KHÓ KHĂN NHẤT CỦA CUỘC SỐNG, HÃY TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI CÓ GIÁ TRỊ"
“Trong những lúc khó khăn nhất của cuộc sống, đừng cố gắng trở thành một người thành công hay hạnh phúc mà tốt hơn hãy trở thành một người có giá trị”.
XỨNG DANH NGƯỜI LÍNH NICOTEX XỨNG DANH NGƯỜI LÍNH NICOTEX
Những thăng trầm, đổi thay đã đưa NICOTEX từ một thương hiệu trong 1 vùng hẹp phát triển ra khắp toàn quốc và dần khẳng định ở các các nước trong khu vực. Nhưng dù đổi thay về quy mô công ty như vậy, dù nhân sự thay đổi, nhưng tinh thần của NICOTEX vẫn được gìn giữ và phát huy, giống như ngọn lửa cứ được truyền mãi, truyền mãi, thắp sáng và sưởi ấm biết bao cuộc đời
LỄ BÀN GIAO NHÀ KHO CÔNG TY NAM THÁI DƯƠNG. LỄ BÀN GIAO NHÀ KHO CÔNG TY NAM THÁI DƯƠNG.

Sau thời gian khẩn trương thi công, ngày 01 tháng 07 năm 2015 công trình nhà kho thuộc giai đoạn 1 dự án đầu tư mở rộng sản xuất của công ty Nam Thái Dương đã được nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng.

NICOTEX THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRỞ LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA - TRI ÂN ĐỒNG ĐỘI NICOTEX THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRỞ LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA - TRI ÂN ĐỒNG ĐỘI
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 -27/7/2015), Nicotex tiếp tục thể hiện là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội bằng việc tham gia vào chương trình “ Trở lại chiến trường xưa – Tri ân đồng đội”.
NICOTEX TIẾN HÀNH SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 NICOTEX TIẾN HÀNH SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

Từ 20 đến 22/7, Công ty CP Nicotex tiến hành sơ kết 9 tháng đầu năm tại thành phố biển Đà Nẵng với sự tham gia của Ban Tổng giám đốc, các trưởng phó phòng chức năng và Ban giám đốc các công ty thành viên.

PHÁT HUY TINH THẦN KHỞI NGHIỆP TỪ VIỆC KINH DOANH SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN PHÁT HUY TINH THẦN KHỞI NGHIỆP TỪ VIỆC KINH DOANH SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

Có rất nhiều những ý kiến trái chiều nhau xung quanh khái niệm danh-động từ “Khởi nghiệp” này. Khởi nghiệp trong ngôn ngữ Quốc tế là Start-up có thể hiểu nôm na là khi một cá nhân có ý định tự mình có một công việc kinh doanh hoặc khi bạn đã ở trong một doanh nghiệp, một tổ chức rồi thì khởi nghiệp chính là bạn mạnh dạn đưa ra những ý tưởng để phục vụ công việc của bạn và doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn, hay tạo được nhiều lợi nhuận hơn, hay tiết kiệm chi phí hơn… ( cho dù ý tưởng đó thành công hoặc không thành công). Khởi nghiệp không chỉ là thành lập doanh nghiệp mới mà chính là việc năng động làm việc mới, luôn đổi mới sáng tạo để tạo ra hiệu quả mới.

Tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học là nền tảng cho sức khỏe tốt Tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học là nền tảng cho sức khỏe tốt

Do đặc thù của lịch sử Việt Nam trải qua nhiều năm chiến đấu giành độc lập dân tộc nên vấn đề chăm sóc sức khỏe chưa có điều kiện được đầu tư đúng mực. Vì vậy, cho đến thời điểm này, nhiều tiêu chí về sức khỏe của người Việt Nam vẫn không đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là các vấn đề như thể trạng/thể lực còn yếu; chiều cao thua kém các nước trong khu vực và trên thế giới; chịu gánh nặng kép về bệnh tật lây nhiễm và không lây nhiễm (bệnh mãn tính).

SATTRUNGDAN – THƯƠNG HIỆU THUỐC QUỐC PHÒNG SATTRUNGDAN – THƯƠNG HIỆU THUỐC QUỐC PHÒNG

Đứng giữa ruộng ngô xanh mướt, cầm trên tay gói thuốc Sattrungdan, chị Mai – Xã Vật Lại – Ba Vì – Hà Nội hào hứng chia sẻ :Từ hơn 10 năm trước tôi đã thuộc làu làu tên sản phẩm này, lúc đó dùng sản phẩm với lòng tin tưởng tuyệt đối rằng đây là sản phẩm của Bộ Quốc Phòng...

CÓ NITRAZIN 800WP - Cỏ sạch bay, rảnh tay chơi cả ngày CÓ NITRAZIN 800WP - Cỏ sạch bay, rảnh tay chơi cả ngày

Theo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh An Giang, trong vài vụ trở lại đây, tỉnh An Giang thực hiện kế hoạch chuyển đổi từ diện tích trồng lúa chuyển đổi sang cây trồng khác từ nền đất trồng lúa...

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – Khẳng định năng lực bằng thực tế CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – Khẳng định năng lực bằng thực tế

CBNV Công ty Cổ phần Nicotex - Đầu tư và Kinh doanh bất động sản (IBC) nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo quản nguyên vật liệu, hàng hoá phục vụ sản xuất kinh doanh...

KHÔNG BẮT ĐẦU ĐI THÌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐẾN ĐÍCH KHÔNG BẮT ĐẦU ĐI THÌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐẾN ĐÍCH

Chuyện kể rằng, dưới thời Napoleon, trong một lần đánh chiếm Tây Ban Nha, đoàn quân của Napoleon đã đi qua một chiếc cầu sắt bắc ngang qua một con sông. Khi đi qua cầu, tất cả các bĩnh sĩ bước cùng giậm chân và đều bước. Những bước chân cùng cộng hưởng đã khiến cho cây cầu bị phá nát, gục gẫy…

ĐẠI LÝ NĂM KHÔI – ĐẠI LÝ NGHĨA TÌNH CỦA NICOTEX TIỀN GIANG ĐẠI LÝ NĂM KHÔI – ĐẠI LÝ NGHĨA TÌNH CỦA NICOTEX TIỀN GIANG
Đại lý Năm Khôi là một trong số những đại lý nghĩa tình của công ty Nicotex Tiền Giang, đã hợp tác với công ty từ hơn 10 năm nay nên luôn coi những CBNV đến với mình là những người thân thiết.
HƠN CẢ MỘT ĐẠI LÝ HƠN CẢ MỘT ĐẠI LÝ
Đại lý đối xử với chúng tôi – những cán bộ của Nicotex với tình cảm của những người thân thiết trong gia đình. 
CHIẾN CÔNG NỐI TIẾP CHIẾN CÔNG CHIẾN CÔNG NỐI TIẾP CHIẾN CÔNG

Trịnh Đông Hải

Chủ nhiệm CLB Chanh Bông Tím

Xã Hiệp Đức – Cai Lậy – Tiền Giang

NICOTEX NHẬN GIẤY KHEN LÀ ĐƠN VỊ THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ THUẾ. NICOTEX NHẬN GIẤY KHEN LÀ ĐƠN VỊ THỰC HIỆN TỐT NGHĨA VỤ THUẾ.

Nicotex vinh dự là một trong số các đơn vị được nhận giấy khen theo Quyết định số 26065/QĐ-CT ngày 08/5/2015 của Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội. 

NICOTEX SÁNG NIỀM TIN NICOTEX SÁNG NIỀM TIN

Trịnh Đông Hải

Chủ nhiệm CLB Chanh Bông Tím

Xã Hiệp Đức – Cai Lậy – Tiền Giang

LỄ PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2014 - 2015 LỄ PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2014 - 2015
Vào kỳ nghỉ hè, các cháu học sinh được nghỉ học, các gia đình mới có cơ hội được cùng nhau tham gia những ngày nghỉ dưỡng dài, Công ty CP Nicotex lại tổ chức cho CBNV đi du lịch và phát phần thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
NICOTEX ATATCO – THÀNH CÔNG NHỜ VÀO SỰ ĐOÀN KẾT NICOTEX ATATCO – THÀNH CÔNG NHỜ VÀO SỰ ĐOÀN KẾT

Sau 6 tháng đầu năm kinh doanh, Công ty Nicotex Atatco là đơn vị kinh doanh nội địa có kết quả hoạt động tốt nhất trong hệ thống. Để tìm hiểu những nguyên nhân làm nên thành công của công ty Atatco, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đồng chí Hoàng Huy Trang ( HHT) – Giám đốc công ty Atatco. 

NICOTEX LÀM TỐT CÔNG TÁC CHỨNG NHẬN HỢP QUY NICOTEX LÀM TỐT CÔNG TÁC CHỨNG NHẬN HỢP QUY
Công ty cổ phần Nicotex đã nghiêm túc thực hiện đúng qui định của nhà nước về chứng nhận hợp qui, công bố hợp qui và đóng dấu hợp qui lên nhãn mác sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật. 
NICOTEX ĐIỀU ĐỘNG MỘT SỐ VỊ TRÍ NHÂN SỰ CHỦ CHỐT. NICOTEX ĐIỀU ĐỘNG MỘT SỐ VỊ TRÍ NHÂN SỰ CHỦ CHỐT.
Công ty CP Nicotex đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Huy Thương về làm việc tại Công ty Nicotex Tiền Giang và đồng chí Đỗ Văn Hoá về làm nhân viên Tổ chỉ đạo kinh doanh thị trường miền Tây Nam Bộ của công ty CP Nicotex.
ĐÔI ĐIỀU VỀ “DĨ BẤT BIẾN, ỨNG VẠN BIẾN” CỦA CÔNG TY NICOTEX TRONG THỜI KỲ MỚI ĐÔI ĐIỀU VỀ “DĨ BẤT BIẾN, ỨNG VẠN BIẾN” CỦA CÔNG TY NICOTEX TRONG THỜI KỲ MỚI

Ngày nhỏ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ trong tâm trí của tôi rất đáng ngưỡng mộ nhưng cũng vô cùng gần gũi. Chắc hẳn tôi và những người ở thế hệ 8X, 9X không thể không biết đến những vần thơ đong đầy cảm xúc với hình ảnh anh bộ đội khi về làng: 

CÔNG TY CP NICOTEX VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRONG HỘI NHẬP KINH TẾ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2015 CÔNG TY CP NICOTEX VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRONG HỘI NHẬP KINH TẾ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2015

Chiều ngày 11/05, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ tôn vinh Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2015. Công ty CP Nicotextự hào là một trong những đơn vị được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương vinh danh.


ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng Sản Việt Nam; Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị và quy trình hướng dẫn đại hội Đảng các cấp, Kế hoạch số 208 ngày 03/9/2014 của Quận ủy Long Biên về “Tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

Từ ngày 15-17/4, Công ty Cổ phần Nicotex tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm kế hoạch 2015 tại Công ty CP Nicotex Bình Dương.Nhóm phóng viên chúng tôi cập nhật những hình ảnh tiêu biểu tại chương trình Hội nghị. Các thông tin về chương trình Hội nghị sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời bạn đọc cũng theo dõi....

ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI LẦN THỨ I ĐẠI HỘI HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY NICOTEX ĐÔNG THÁI LẦN THỨ I

Chiều ngày 31/3/2015 tại hội trường công ty cổ phần Nicotex Đại hội Cựu chiến binh công ty Nicotex Đông Thái lần thứ I đã diễn ra một cách trọng thể và đúng nguyên tắc điều lệ của Hội CCB Việt Nam.

ĐÔI ĐIỀU HOÀI NIỆM VỀ ĐÔI ĐIỀU HOÀI NIỆM VỀ "CHẤT QUÂN NHÂN" TRONG CON NGƯỜI NICOTEX "NGÀY HÔM QUA"
Trong cuộc sống mọi người thường cho rằng, phàm những thứ gì cũ kỹ đều là lạc hậu và cần cải tiến, cách tân, thậm chí từ bỏ. Thế nhưng, nhiều khi chính những thứ xưa cũ ấy lại là nền tảng cho cái hiện đại, mới mẻ phát triển. Và hẳn nhiên, không phải cái gì cũ cũng đáng bỏ đi, đáng chê trách. 
NICOTEX ĐƯỢC CHỨNG NHẬN DANH HIỆU NICOTEX ĐƯỢC CHỨNG NHẬN DANH HIỆU "DOANH NGHIỆP VĂN HOÁ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI"

Giữa tháng 3 vừa qua, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam, thuộc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao tặng giấy chứng nhận công nhận Công ty CP Nicotex là “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội”.

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ QUAN ĐIỂM CHIẾN LƯỢC CỦA NICOTEX HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ QUAN ĐIỂM CHIẾN LƯỢC CỦA NICOTEX
Từ ngày 10 đến 13/3, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng- phó phòng chức năng công ty mẹ, Cán bộ quản lý các công ty thành viên của Công ty CP Nicotex đã về tham gia Hội nghị tập huấn quán triệt và thảo luận quan điểm phát triển của Nicotex giai đoạn 2015 -2025.
KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI BẰNG LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN KHỞI ĐỘNG NĂM MỚI BẰNG LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN
Sáng ngày 26/2 (tức ngày 08 Tết Ất Mùi), Công ty CP Nicotex đã tổ chức Lễ ra quân đầu xuân với sự tham gia đông đủ của Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc và CBNV khối văn phòng và các công ty thành viên tại trụ sở,.....
ƯỚC MƠ VÀ KHÁT VỌNG ƯỚC MƠ VÀ KHÁT VỌNG
Cuộc đời có một bầu trời.....
..... Còn ta có một đôi cánh! 

NICOTEX BÌNH DƯƠNG 2015: BÁM SÁT MỤC TIÊU ĐỂ HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH NICOTEX BÌNH DƯƠNG 2015: BÁM SÁT MỤC TIÊU ĐỂ HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH
Công ty Bình Dương luôn bám sát kịp thời quan điểm chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc công ty Nicotex, bên cạnh đó là quyết tâm của Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty Bình Dương để hoàn thành kế hoạch năm 2015. 
NICOTEX ĐẮC LẮC 2015 - THỜI CƠ MỚI NICOTEX ĐẮC LẮC 2015 - THỜI CƠ MỚI

Với sự quan tâm của Chủ tịch HĐQT, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc công ty, cùng với uy tín và thương hiệu sản phẩm thuốc BVTV và Phân bón, nhất định Công ty cổ phần Nicotex Đắc Lắc sẽ hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015. 

2015 - NĂM BẢN LỀ CỦA NICOTEX 2015 - NĂM BẢN LỀ CỦA NICOTEX

Năm Giáp Ngọ 2014 qua đi, toàn hệ thống Nicotex đang thi đua mừng Xuân mới Ất Mùi 2015 sắp đến. Phóng viên Công ty Truyền thông chúng tôi đã thực hiện bài phỏng vấn với đồng chí Đỗ Đình Niễm – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ về những kết quả Nicotex đã đạt được trong năm vừa qua và những kế hoạch cho năm sắp tới.

NAM THÁI DƯƠNG CHUẨN BỊ HÀNG PHỤC VỤ KINH DOANH NAM THÁI DƯƠNG CHUẨN BỊ HÀNG PHỤC VỤ KINH DOANH
Công ty Nam Thái Dương thực hiện tăng ca, tăng giờ thêm mỗi ngày 2.5 giờ và tuyển bổ xung công nhân đóng gói để thành lập thêm 02 tổ sản xuất mới. 
CÔNG TY CẦN THƠ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN THƠ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 24/1/2015, công ty Nicotex Cần Thơ tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập đồng thời tri ân những đồng chí gắn bó và có đóng góp cho sự phát triển của công ty trên 10 năm.  

MÙA XUÂN, MẠN BÀN VỀ HẠNH PHÚC MÙA XUÂN, MẠN BÀN VỀ HẠNH PHÚC
Hạnh phúc cứ chợt đến chợt đi. Hạnh phúc không phải là một cảm giác tĩnh, hạnh phúc luôn luôn là một cảm giác động trong không gian và theo thời gian. 
MẸ ƠI BAO GIỜ ĐƯỢC ĐẾN CÔNG TY BỐ?! MẸ ƠI BAO GIỜ ĐƯỢC ĐẾN CÔNG TY BỐ?!

Thi thoảng, bé Cún lại nũng nịu: “Bố ơi, hôm nay con ngoan lắm, hôm nào bố cho cả nhà con sang công ty bố nhé!”, lúc lại: “Sao mãi bố không cho con sang cơ quan bố chơi nhỉ. Con thích tô màu này, vẽ này, được chơi với các bạn, các anh chị nữa này. Con còn thích được biểu diễn (hát, múa) nữa cơ”… 

TINH THẦN LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN TRUNG QUỐC TINH THẦN LÀM VIỆC CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN TRUNG QUỐC

Lần này đến thăm TRung Quốc dự hội chợ thuốc BVTV toàn quốc lần thứ 30 của nước bạn tại Vũ Hán cũng đã để lại cho tôi một số ấn tượng mà không thể không chia sẻ với các cán bộ của Nicotex chúng ta.

SƠ KẾT QUÝ I/2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG QUÝ II/2015 SƠ KẾT QUÝ I/2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG QUÝ II/2015
Ngày 19/01/2015, Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh qúy I/2015 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch sản xuất ...
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁC VÙNG MIỀN VÀ THÀNH LẬP TỔ CHỈ ĐẠO KINH DOANH THỊ TRƯỜNG MIỀN TÂY NAM BỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁC VÙNG MIỀN VÀ THÀNH LẬP TỔ CHỈ ĐẠO KINH DOANH THỊ TRƯỜNG MIỀN TÂY NAM BỘ
Nhằm triển khai công tác định vị sản phẩm trọng tâm, tạo nên thương hiệu lan toả, đồng thời để thay đổi nhận thức, thay đổi cách nghĩ, cách làm và quyết tâm cao trong công tác tiêu thụ sản phẩm của toàn hệ thống Nicotex...
VAI TRÒ, TRÁCH NHIỆM CỦA GIÁM ĐỐC QUYẾT ĐỊNH SỰ TỒN TẠI CỦA CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN VAI TRÒ, TRÁCH NHIỆM CỦA GIÁM ĐỐC QUYẾT ĐỊNH SỰ TỒN TẠI CỦA CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN
Thực hiện đề án tái cấu trúc các đơn vị thành viên trong hệ thống Nicotex năm 2008. Công ty Nicotex đã triển khai tái cấu trúc các chi nhánh thành các công ty thành viên và thành lập một số công ty thành viên hình thành từ khối văn phòng...
TÂN GIÁM ĐỐC CÔNG TY THÁI BÌNH - VŨ QUỐC HỘI: Càng giao quyền xuống dưới, trọng trách của tôi càng lớn. TÂN GIÁM ĐỐC CÔNG TY THÁI BÌNH - VŨ QUỐC HỘI: Càng giao quyền xuống dưới, trọng trách của tôi càng lớn.

Tháng 11/2014, Nguyên Phó TGĐ Công ty CP Nicotex Vũ Quốc Hội được cử về làm Giám đốc Công ty Nicotex Thái Bình- nơi đang gặp những khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Ngay khi về công tác tại đơn vị mới, đồng chí đã đưa ra những giải pháp để khắc phục tình hình...

CÔNG TY THÁI BÌNH: Đổi mới để tạo niềm tin và phát triển CÔNG TY THÁI BÌNH: Đổi mới để tạo niềm tin và phát triển

Trong một khoảng thời gian ngắn, kể từ khi về làm Giám đốc Công ty Thái Bình, đồng chí Vũ Quốc Hội đã gặp gỡ từng phòng ban, chi nhánh, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của CBNV trong công ty và từ đó, hiểu rõ tình hình hiện tại của công ty Thái Bình, nghiền ngẫm, nghiên cứu đưa ra những giải pháp đơn giản nhưng lại tạo được niềm tin với người lao động trong công ty. 

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG CỦA NICOTEX PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG CỦA NICOTEX
" Là một thành viên trong Ban Tổng giám đốc, cá nhân tôi thông suốt ý kiến chỉ đạo của Tổng giám đốc và nhận thức rõ vai trò của mình. Tôi luôn đặt ra câu hỏi: Mình cần làm gì đây để hỗ trợ Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc?". 
“ VÌ MỤC TIÊU CHUNG CỦA NICOTEX”. “ VÌ MỤC TIÊU CHUNG CỦA NICOTEX”.

Đầu tháng 11, đồng chí Vũ Đình Sơn – Nguyên Giám đốc Công ty ACA nhận nhiệm vụ vào làm Phó Giám đốc mảng kỹ thuật tại Công ty Nicotex Nam Thái Dương. Trước khi đồng chí tạm biệt Hà Nội, Phóng viên Công ty Truyền thông đã thực hiện cuộc phỏng vấn với đồng chí. 

LỄ MITTING KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM LỄ MITTING KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Sáng ngày 21/12, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). 

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM
Để chào mừng 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014), Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ thể thao cụm các công ty phía Bắc từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 12.
NICOTEX HÀ NỘI GIAO LƯU VỚI CHI CỤC BVTV TP HÀ NỘI NICOTEX HÀ NỘI GIAO LƯU VỚI CHI CỤC BVTV TP HÀ NỘI
Chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2014), chiều ngày 15/12, Công ty Nicotex Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu với CBNV Chi cục BVTV Thành Phố Hà Nội. 
SƠ KẾT 1 THÁNG CÔNG TÁC BẢO VỆ SỨC KHOẺ NICOTEX SƠ KẾT 1 THÁNG CÔNG TÁC BẢO VỆ SỨC KHOẺ NICOTEX
Để chăm lo sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, vừa qua Ban tổng giám đốc công ty đã mời chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia sức khỏe tim mạch đến tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho cán bộ, công nhân viên tại 2 miền Bắc, Nam. 
LUYỆN TẬP CHUẨN BỊ CHO CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CỤM CÁC CÔNG TY PHÍA BẮC CỦA NICOTEX LUYỆN TẬP CHUẨN BỊ CHO CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CỤM CÁC CÔNG TY PHÍA BẮC CỦA NICOTEX
Để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc Phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2014), Công ty cổ phần Nicotex tổ chức chương trình giao lưu Văn hoá thể thao cụm phía Bắc.
THÀNH LẬP BAN BẢO VỆ SỨC KHOẺ NICOTEX. THÀNH LẬP BAN BẢO VỆ SỨC KHOẺ NICOTEX.
Ngày 5/11/2014 Công ty CP Nicotex đã quyết định thành lập Ban bảo vệ sức khỏe Nicotex.
NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ SỨC KHOẺ NGƯỜI LAO ĐỘNG. NICOTEX VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ SỨC KHOẺ NGƯỜI LAO ĐỘNG.
Ngày 8/11, tại công ty Nicotex Nam Thái Dương, Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức ra mắt Ban bảo vệ sức khỏe của Nicotex đồng thời nghe nói chuyện về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho CBNV khối các công ty thành viên phía Nam. 
ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2014 CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX. ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2014 CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX.

Ngày 18/10, sau khi toàn hệ thống đã tiến hành Tổng kết, Công ty cổ phần Nicotex tiến hành ĐHCĐ thường niên năm 2014. 

LỄ KHEN THƯỞNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC CẤP LỄ KHEN THƯỞNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC CẤP

Ngày 15/10, sau khi tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm kế hoạch 2014, Công ty cổ phần Nicotex đã tiến hành Lễ khen thưởng và Bổ nhiệm cán bộ quản lý các cấp của công ty mẹ và các đơn vị thành viên. 

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Ngày 14 - 15/10 Công ty cổ phần Nicotex tiến hành Hội nghị Tổng kết năm kinh doanh 2014 để đánh giá kết quả hoạt động của cả năm. 

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 24 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 24 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX
Ngày 13/10, Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức Lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập công ty.
“ NICOTEX NỞ MUÔN NGÀN HOA” “ NICOTEX NỞ MUÔN NGÀN HOA”

Nhạc sỹ Huy Thục với những trải nghiệm sâu sắc của mình, đã thấu hiểu được Nicotex, nhìn thấy trước được những thành công của Nicotex nên đã viết ra những ca từ hào hùng ấy. Và thực sự, Nicotex đang nở hoa rực rỡ!

“BẢN SẮC NICOTEX”: Gốc rễ để phát triển bền lâu “BẢN SẮC NICOTEX”: Gốc rễ để phát triển bền lâu
Trải qua hơn 2 thập kỷ, với những đổi thay của lịch sử, xã hội nhưng những nét văn hóa Nicotex vẫn luôn được giữ gìn và chỉnh sửa đầy uyển chuyển để tạo nên một thương hiệu Nicotex rất riêng trong mắt cộng đồng và trong tâm thức của người nông dân.
TẬP HUẤN LỚP KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ TẬP HUẤN LỚP KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ
Ngày 4/10, Công ty Cổ phần Nicotex khai mạc lớp tập huấn Kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ các cấp tại trụ sở văn phòng. 
TẬP HUẤN KIẾN THỨC BÁN HÀNG VÀ MARKETING. TẬP HUẤN KIẾN THỨC BÁN HÀNG VÀ MARKETING.

Ngày 27 - 29 tháng 9 công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức lớp tuận huấn kiến thức: Bán hàng và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TỔNG KẾT NĂM KẾ HOẠCH 2014. CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN TỔNG KẾT NĂM KẾ HOẠCH 2014.
Bắt đầu từ ngày 8 tháng 9, các công ty thành viên trong hệ thống tiến hành Tổng kết năm kế hoạch
GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CÁC CÔNG TY CỤM PHÍA NAM CỦA NICOTEX 	GIAO LƯU VĂN NGHỆ THỂ THAO CÁC CÔNG TY CỤM PHÍA NAM CỦA NICOTEX
Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 8, các công ty thành viên phía Nam của Nicotex đã tụ họp về Bình Dương để tham gia chương trình giao lưu văn nghệ thể thao nhân dịp kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2014).
NICOTEX THÀNH LẬP PHÒNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM NICOTEX THÀNH LẬP PHÒNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM
Ngày 28/8, Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập phòng Tiêu thụ sản phẩm và Bổ nhiệm cán bộ quản lý. 
NICOTEX NHẬN DANH HIỆU “ TOP 300 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” NICOTEX NHẬN DANH HIỆU “ TOP 300 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Ngày 23/8, Phó Tổng Giám đốc Vũ Quốc Hội đại diện Công ty Cổ phần Nicotex nhận danh hiệu “ Top 300 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam “ năm 2014, do tạp chí Công Thương - Bộ Công thương tổ chức. 

Đoàn Đại lý Chi nhánh Sơn La thăm trụ sở công ty. Đoàn Đại lý Chi nhánh Sơn La thăm trụ sở công ty.
Ngày 11/08, đoàn đại lý là khách hàng của Chi nhánh Sơn La thuộc Công ty Nicotex Hà Nội đã về thăm trụ sở công ty cổ phần Nicotex. 
NAM THÁI DƯƠNG TỔ CHỨC DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CHO NHÂN VIÊN VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH NAM THÁI DƯƠNG TỔ CHỨC DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CHO NHÂN VIÊN VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

Hàng năm Nam Thái dương đều tổ chức cho nhân viên đi du lịch đồng thời nghỉ dưỡng tại các khu du lịch. 

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN PHÍA NAM TÍCH CỰC LUYỆN TẬP VĂN NGHỆ THỂ THAO CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN PHÍA NAM TÍCH CỰC LUYỆN TẬP VĂN NGHỆ THỂ THAO

Ngay từ những ngày cuổi tháng 7, các đơn vị thành viên phía Nam đã tích cực luyện tập văn nghệ thể thao. 

Nicotex quan tâm tới sức khoẻ người lao động. Nicotex quan tâm tới sức khoẻ người lao động.

Ngày 21/7, công ty cổ phần Nicotex Hà Nội đã tổ chức cho CBNV khám sức khỏe tổng thể tại bệnh viện Thu Cúc. Trước đó, công ty Cổ phần Nicotex cũng đã tổ chức cho người lao động khám sức khoẻ tại Bệnh Viện Hoè Nhai. 

NICOTEX LÀM TỐT CÔNG TÁC XÃ HỘI NICOTEX LÀM TỐT CÔNG TÁC XÃ HỘI
Kể từ khi thành lập đến nay, Nicotex luôn là đơn vị tích cực trong công tác xã hội. Hàng năm, công ty đều có những hoạt động như quyên góp từ thiện, thăm hỏi các gia đình chính sách...
CÁN BỘ NHÂN VIÊN NICOTEX THĂM DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SC CỦA NAM THÁI DƯƠNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN NICOTEX THĂM DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SC CỦA NAM THÁI DƯƠNG

Dự án gia công thuốc BVTV dạng SC được công ty cổ phần Nicotex khởi động từ giữa năm 2013 và đã hoàn thành đầu tư, đưa vào sản xuất pilot từ tháng 3, đến tháng 7 năm 2014 thì được đưa vào sản xuất đại trà. 

Hội nghị sơ kết 9 tháng năm kế hoạch 2014 Hội nghị sơ kết 9 tháng năm kế hoạch 2014
Từ ngày 14-16/7, tại Thành phố biển Vũng Tàu (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), toàn hệ thống Nicotex đã tiến hành Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng năm kế hoạch 2014.
Tổ Vĩnh Long ( Công ty Tiền Giang) - Tích cực trong công tác kinh doanh Tổ Vĩnh Long ( Công ty Tiền Giang) - Tích cực trong công tác kinh doanh

Chỉ với 3 nhân sự bao gồm 1 tổ trưởng và 2 nhân viên kinh doanh, nhưng doanh thu 6 tháng đầu năm kinh doanh 2014 của tổ Vĩnh Long chiếm tới hơn 1/4 của toàn công ty Nicotex Tiền Giang. 

Nicotex Thái Bình tích cực tham gia công tác đoàn thể Nicotex Thái Bình tích cực tham gia công tác đoàn thể
Liên đoàn Lao động Thành phố Thái Bình đã tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2014. Công ty Nicotex Thái Bình đã cử đại diện tham gia.
Văn hoá doanh nghiệp của Nicotex Văn hoá doanh nghiệp của Nicotex

Ngày nay, văn hoá doanh nghiệp đang được coi là một loại tài sản vô hình. Loại tài sản này có thể đưa doanh nghiệp ngày càng làm ăn phát đạt, nhưng nếu chúng ta không biết phát huy thì nó sẽ đưa doanh nghiệp nhanh chóng đến chỗ phá sản. 

"Tổ Quốc ta yêu như máu thịt"
Việt Nam nhất định không chịu đánh đổi chủ quyền thiêng liêng để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó.
Muốn dân tin yêu sản phẩm thì mình phải dùng trước Muốn dân tin yêu sản phẩm thì mình phải dùng trước
Muốn bán được thuốc thì chính mình phải là người dùng sản phẩm làm mẫu trước, có đạt hiệu quả cao thì hàng xóm và những người xung quanh mới tin.
Nguyên nhân và giải pháp khắc phục ở các công ty kinh doanh thua lỗ 6 tháng đầu năm 2014. Nguyên nhân và giải pháp khắc phục ở các công ty kinh doanh thua lỗ 6 tháng đầu năm 2014.
Dù có công ty lỗ ít, lỗ nhiều, lỗ do nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì đây đều là vấn đề nghiêm trọng cần sự chung tay giải quyết từ các phòng ban công ty mẹ và các công ty thành viên.
Đại lý Ba - Oánh: Nhà tư vấn tin cậy của nông dân Đại lý Ba - Oánh: Nhà tư vấn tin cậy của nông dân
Đại lý nằm ở khu vực có loại hình cây trồng đa dạng: cây lúa, rau màu, cây ăn quả, cây cảnh nên số lượng sản phẩm được bán ra cũng tương đối, nhất là với các mặt hàng của Nicotex.
Thay đổi IP tĩnh sang động Thay đổi IP tĩnh sang động
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các đồng chí cách thực hiện việc chuyển đổi IP từ tĩnh sang động để khi vào mạng ở bất cứ nơi nào đều dễ dàng kết nối. Việc thayđổi này không khó thực hiện và cũng không mất nhiều thời gian, chính vì vậy các đồng chí nên lưu ý cập nhật thông tin để chủ động trong công việc của mình. 
Nicotex - huấn luyện kỹ năng an toàn cho CBNV Nicotex - huấn luyện kỹ năng an toàn cho CBNV
Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng an toàn cho các cá nhân khi xảy ra sự cố
NGUYỄN ĐĂNG QUÝ - Một con người vì công việc NGUYỄN ĐĂNG QUÝ - Một con người vì công việc

Bất kể ngày hay đêm, khi có yêu cầu của lãnh đạo phải thực hiện đúng tiến độ công việc về thời gian thì chưa khi nào đồng chí Nguyễn Đăng Quý để lãnh đạo nhắc đến lần thứ hai.

Nicotex với chương trình du lịch tâm linh và phát phần thưởng cho các cháu học sinh. Nicotex với chương trình du lịch tâm linh và phát phần thưởng cho các cháu học sinh.
Năm học 2013-2014, toàn hệ thống Nicotex có 254 cháu đạt thành tích cao trong học tập.
Nhân quả công bằng Nhân quả công bằng
Theo giáo lý của Phật gia thì luật nhân quả chi phối điều hành khắp vũ trụ này, nếu chỉ một sát na không công bằng thì vũ trụ này sẽ đổ nhào và không còn trật tự, tất cả vạn vật đều bị rối lọan và bị tiêu diệt. 
Nông dân vùng cam Văn Giang với sản phẩm Dectect 50WP Nông dân vùng cam Văn Giang với sản phẩm Dectect 50WP
Detect có ưu điểm lớn đó là bên cạnh việc trừ rệp, trừ nhện thì còn cung cấp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác cho cây trồng, chính vì vậy sử dụng sản phẩm thì quả đẹp, lá cây cũng rất xanh.
Biểu dương ca trực đêm 13 tháng 5 của Nam Thái Dương Biểu dương ca trực đêm 13 tháng 5 của Nam Thái Dương
Để động viên tinh thần của cán bộ, CNV, Tổng giám đốc khen thưởng cho tập thể và cá nhân của công ty Nam Thái Dương.
Khởi công xây dựng nhà kho chi nhánh Đắc Nông Khởi công xây dựng nhà kho chi nhánh Đắc Nông
Ngày 20/04/2014 Ban Giám đốc Công ty Nicotex Đắc lắc đã cùng các CBNV và tập thể cán bộ chi nhánh Đắc Nông đã xuống khu đất để làm lễ động thổ khởi công. 
Công ty Tiền Giang: kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Tiền Giang: kỷ niệm 10 năm thành lập
Ngày 27.4.2014, công ty CP Nicotex Tiền Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập đơn vị (28/4/2004 – 28/4/2014).
Có một thương hiệu Có một thương hiệu " Con gái Nicotex".
Con gái Nicotex đẹp! Và càng ở lâu với Nicotex thì càng đẹp!
BONUS 40EC - Phòng trừ rệp sáp hại cà phê BONUS 40EC - Phòng trừ rệp sáp hại cà phê
Rệp sáp (Pseudococcus spp.) thường xuất hiện và gây hại nặng trên các vườn cây ở thời kỳ sinh trưởng hơn là trên các vườn cà phê đã cho trái. 
NITRAZIN 800WP NITRAZIN 800WP " Cỏ sạch bay, rảnh tay chơi cả ngày"
Đối với cây trồng, cỏ dại không chỉ tranh chấp chất dinh dưỡng, nước và phần nào ánh sáng....
Nicotex Đông Thái thông qua phương án tăng vốn điều lệ Nicotex Đông Thái thông qua phương án tăng vốn điều lệ
Ngày 25 tháng 3, Hội đồng cổ đông Công ty Nicotex Đông Thái đã họp và thống nhất thông qua việc tăng vốn điều lệ của công ty.
Sơ kết 6 tháng đầu năm: Nicotex chưa hoàn thành kế hoạch. Sơ kết 6 tháng đầu năm: Nicotex chưa hoàn thành kế hoạch.

Ngày 17/4, tại Công ty Cổ phần Nicotex Bình Dương, toàn hệ thống Nicotex đã tiến hành Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm kế hoạch

XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT PHÂN BÓN- CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX ĐĂKLĂK KHÍ THẾ NGÀY ĐẦU RA QUÂN NĂM GIÁP NGỌ 2014 XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT PHÂN BÓN- CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX ĐĂKLĂK KHÍ THẾ NGÀY ĐẦU RA QUÂN NĂM GIÁP NGỌ 2014
Sau những ngày nghỉ tết Nguyên đán Giáp Ngọ, ngày 05/2 toàn thể cán bộ công nhân viên xí nghiệp đã có mặt đầy đủ tại nơi làm việc, gặp mặt đầu xuân trong không khí vui vẻ, thân mật đoàn kết và đầm ấm
VÌ “ MỘT NỬA THẾ GIỚI” CỦA NICOTEX VÌ “ MỘT NỬA THẾ GIỚI” CỦA NICOTEX
Với Nicotex, vốn có nguồn gốc xuất thân từ Quân đội, chính vì vậy “một nửa thế giới” này có số lượng không nhiều, nhưng lại đều là những người tâm huyết, gắn bó máu thịt với công ty
Công ty Cổ phần Nicotex phát động phong trào thi đua hướng tới Giao lưu văn hoá thể thao kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty. Công ty Cổ phần Nicotex phát động phong trào thi đua hướng tới Giao lưu văn hoá thể thao kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty.
.....toàn hệ thống Nicotex sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao và một số chương trình công tác để chào mừng 25 năm ngày thành lập công ty.
TOÀN HỆ THỐNG VUI MỪNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TOÀN HỆ THỐNG VUI MỪNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN

Theo truyền thống của Công ty Cổ phần Nicotex, ngày 6 Tết Giáp Ngọ ( tức ngày 05/2/2014) toàn thể CBNV của toàn hệ thống lại chào mừng Lễ ra quân đầu xuân.

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG TÍCH CỰC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, ĐẦU TƯ NHÀ XƯỞNG, DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ GIA CÔNG PHA CHẾ SẢN PHẨM MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX NAM THÁI DƯƠNG TÍCH CỰC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, ĐẦU TƯ NHÀ XƯỞNG, DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ GIA CÔNG PHA CHẾ SẢN PHẨM MỚI

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Nicotex Nam Thái Dương đã vượt qua không ít khó khăn và thách thức.

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX CẦN THƠ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN (22/12/1944 -22/12/2013) VÀ RA MẮT TÂN GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX CẦN THƠ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN (22/12/1944 -22/12/2013) VÀ RA MẮT TÂN GIÁM ĐỐC

Trung tuần tháng 12, buổi lễ kỷ niệm đã được Công ty cổ phần Nicotex Cần Thơ tổ chức trọng thể.

Du lịch sapa và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013 Du lịch sapa và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013
Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới và Việt Nam nói chung gặp nhiều khó khăn, tuy vậy, với tâm niệm luôn mong muốn mang đến cho người lao động cuộc sống “ Đầy đủ về vật chất – An lạc về tinh thần” của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Nicotex, chính vì vậy, hàng năm, công ty đều tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng dành cho cán bộ và người thân.
Nicotex thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ Nicotex thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ
Sáng ngày 27/7/2013, Công ty cổ phần Nicotex kết hợp với ban Chính sách phường Phúc Lợi quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phúc Lợi.
Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm kế hoạch 2013. Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm kế hoạch 2013.
Căn cứ vào kết quả thực tế của hệ thống Nicotex, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 7, tại trụ sở văn phòng công ty đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm kế hoạch 2013.
 Thuốc phân Apoger 3.2 GR - sản phẩm mới vì hiệu quả nhà nông Thuốc phân Apoger 3.2 GR - sản phẩm mới vì hiệu quả nhà nông
Khi những hạt sương đêm còn vương trên lá cỏ, ánh nắng mềm của những ngày đầu xuân vừa đủ xua tan cái lạnh, chúng tôi có mặt trên cánh đồng lúa của xã Đông Cơ, Huyện Tiền Hải - Thái Bình để mục sở thị những ruộng lúa đang bén rễ hồi xanh.
 Acenidax 17WP - Chất lượng đi cùng năm tháng Acenidax 17WP - Chất lượng đi cùng năm tháng
Là một sản phẩm được Nicotex đưa vào thị trường từ rất lâu, Acenidax cho đến thời  điểm hiện tại vẫn được bà con nông dân tin dùng với cách gọi hết sức thân thương: Thuốc Văn Hiệp hay Thuốc cỏ Nicotex Bộ Quốc Phòng.
 Những kết quả của mô hình Những kết quả của mô hình " Câu lạc bộ nhà nông Nicotex" ở Công ty Cần Thơ
Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ là đơn vị đầu tiên trong hệ thống Nicotex thí điểm mô hình “ Câu lạc bộ nhà nông Nicotex” thực hiện theo mục tiêu “ Hiệu quả của nhà nông – Niềm mong muốn của Nicotex”....
Lễ kỷ niệm 10 năm Cổ phần hoá của Công ty Cổ phần Nicotex. Lễ kỷ niệm 10 năm Cổ phần hoá của Công ty Cổ phần Nicotex.
Ngày 13/6, Công ty Cổ phần Nicotex đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niêm 10 năm cổ phần hoá (09/06/2003 – 09/06/2013).
 Đại hội cổ đông lần thứ X Công ty Cổ phần Nicotex Đại hội cổ đông lần thứ X Công ty Cổ phần Nicotex
Ngày 10/4, Công ty Cổ phần Nicotex đã tiến hành Đại hội cổ đông lần thứ X. Đây là Đại hội đánh dấu 10 năm Nicotex chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần và cũng là năm kết thúc nhiệm kỳ II của Hội đồng quản trị.
 Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Công ty Cổ phần Nicotex Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Công ty Cổ phần Nicotex
Ngày 11/4, Công ty cổ phần Nicotex đã tiến hành sơ kết 6 tháng đầu năm kế hoạch 2013. Thành phần tham dự gồm Trưởng _ phó phòng chức năng Công ty cổ phần Nicotex; Giám đốc - Phó Giám đốc, Trưởng – phó phòng các công ty thành viên.
Sơ kết quý I năm kế hoạch 2013 Sơ kết quý I năm kế hoạch 2013
Ngày 08/1/2013, Công ty Cổ phần Nicotex tổ chức Hội nghị sơ kết quý 1 năm kế hoạch 2013 đối với các công ty kinh doanh thuốc BVTV Miền Bắc.
Không khí Lễ ra quân đầu Xuân Quý Tỵ 2013. Không khí Lễ ra quân đầu Xuân Quý Tỵ 2013.
Ngày 15 tháng 2 ( Tức ngày 06 tết Quý Tỵ) tại trụ sở Công ty Cổ phần Nicotex đã diễn ra Lễ ra quân đầu xuân 2013.
Đại hội Cổ đông lần thứ 4 Công ty Cổ phần Nicotex Hà Nội: Tăng trưởng doanh thu - Đẩy mạnh tiêu thụ thuốc trừ cỏ. Đại hội Cổ đông lần thứ 4 Công ty Cổ phần Nicotex Hà Nội: Tăng trưởng doanh thu - Đẩy mạnh tiêu thụ thuốc trừ cỏ.
Ngày 05/3/2013 tại Công ty Cổ phần Nicotex Hà Nội, Đại hội cổ đông lần thứ 4 được diễn ra long trọng theo đúng trình tự, thủ tục luật định.
Văn phòng Công ty Cổ phần Nicotex đón đoàn đại lý khách hàng Công ty Cổ phần Nicotex Đăc Lắc. Văn phòng Công ty Cổ phần Nicotex đón đoàn đại lý khách hàng Công ty Cổ phần Nicotex Đăc Lắc.
Sáng ngày 11/3/2013, tại tại trụ sở Công ty Cổ phần Nicotex, Ban Tổng giám đốc và toàn thể CBNV khối văn phòng vinh dự tiếp đoàn đại lý khách hàng công ty cổ phần Nicotex Đắc Lắc kết hợp với Phòng du lịch của công ty Truyền Thông tổ chức cho quý khách hàng đi du lịch các tỉnh miền núi phía Bắc.
Công ty Cổ phần Nicotex Bình Dương tiến hành Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 4. Công ty Cổ phần Nicotex Bình Dương tiến hành Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 4.
Ngày 14/03/2013 Công ty Cổ phần Nicotex Bình Dương đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 4.
Mở rộng quy cách bao bì sản phẩm - Việc làm cần thiết. Mở rộng quy cách bao bì sản phẩm - Việc làm cần thiết.
Trong bối cảnh các doanh nghiệp nói chung và trong ngành thuốc BVTV nói riêng đều gặp khó khăn thì việc tìm ra những giải pháp để khắc phục cũng như tăng doanh số bán hàng là một việc làm hết sức cần thiết. Nhận thức được vấn đề đó, Công ty Cổ phần Nicotex tiến hành chiến lược cải cách bao bì nhãn mác. Chúng tôi đã có dịp trao đổi với đồng chí Lê Thanh Quang – Phó phòng Kỹ thuật công ty về vấn đề này.
 Chính sách giá cả của Nicotex năm 2013 Chính sách giá cả của Nicotex năm 2013
Với những chính sách giá được quy định mới, hầu hết các công ty thành viên đều cho rằng có những ưu điểm, nhất là việc kích thích được các công ty con đẩy hàng ra bán khi thời điểm đến, điều đó giúp các đơn vị hoàn thành được doanh thu theo kế hoạch.
 Công ty Cổ phần Nicotex ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa Quận Long Biên Công ty Cổ phần Nicotex ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa Quận Long Biên
Ngày 26/7 Quận ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Quận Long Biên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ.
Bài học đau lòng trong công tác quản lý tài chính của Công ty cổ phần Nicotex Tiền Giang Bài học đau lòng trong công tác quản lý tài chính của Công ty cổ phần Nicotex Tiền Giang
Công ty Cổ phần Nicotex ra đời và hoạt động đến nay đã hơn gần 22 năm. Từ khi còn là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng cho đến khi thực hiện Cổ phần hóa, công ty luôn chấp hành các quy định về quản lý tài chính và áp dụng các quy chế để quản lý dòng tiền, tránh thất thoát tiền hàng của công ty.
Cập nhật những hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên tại hội thao giao lưu văn hóa thể thao các đơn vị phía Bắc công ty cổ phần Nicotex. Cập nhật những hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên tại hội thao giao lưu văn hóa thể thao các đơn vị phía Bắc công ty cổ phần Nicotex.
Chào mừng 22 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Nicotex (13/10 1990 – 13/10/2012), bắt đầu từ chiều ngày 04/10, tất cả CBNV các đơn vị thành viên phía Bắc của hệ thống đã tụ họp về tại trụ sở văn phòng công ty tại Hà Nội, đồng thời cũng là nơi đóng quân của công ty Nicotex Hà Nội- đơn vị đăng cai tổ chức để giao lưu văn hóa thể thao.
Hội thao kỷ niệm 22 năm ngày thành lập công ty cổ phần Nicotex Hội thao kỷ niệm 22 năm ngày thành lập công ty cổ phần Nicotex
Trong không khí thủ đô Hà Nội hân hoan chào mừng 58 năm ngày giải phóng thủ đô, CBNV toàn hệ thống Nicotex nói chung và CBNV các đơn vị phía Bắc nói chung cũng háo hức chào mừng 22 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Nicotex (13/10 1990 – 13/10/2012
Lễ ra mắt và Công bố tư cách pháp nhân Chi nhánh Công ty Bình Dương Lễ ra mắt và Công bố tư cách pháp nhân Chi nhánh Công ty Bình Dương
Thực hiện chiến lược tái cấu trúc công ty và phát triển các chi nhánh, cũng như các công ty khác trong hệ thống, Công ty Nicotex Bình Dương đã tiến hành Lễ Công bố tư cách pháp nhân và ra mắt các chi nhánh trong vùng thị trường quản lý của mình vào tháng 12 năm 2012.
Hội nghị tổng kết năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013 và Lễ trao phần thưởng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012. Hội nghị tổng kết năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013 và Lễ trao phần thưởng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012.
Trung tuần tháng 11, Công ty cổ phần Nicotex đã tổ chức hội nghị Tổng kết năm kế hoạch 2012, với sự tham gia của các đồng chí trong Hội đồng quản trị - Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng ban chức năng, Giám đốc – Phó giám đốc, kế toán trưởng và trưởng phó phòng của các công ty thành viên trong toàn hệ thống.
Lễ ra mắt và Công bố tư cách pháp nhân Công ty TNHH 1 thành viên Nicotex Camphuchia Lễ ra mắt và Công bố tư cách pháp nhân Công ty TNHH 1 thành viên Nicotex Camphuchia
Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nicotex trao quyết định cho đồng chí Hồ Viết Cường - Giám đốc Công ty TNHH 1 thành viên Nicotex Camphuchia.
Những kết quả từ tái cấu trúc hệ thống Nicotex Những kết quả từ tái cấu trúc hệ thống Nicotex
Việt Nam đang thực hiện tái cấu trúc nền kinh tế. Việc tái cơ cấu nền kinh tế sẽ bắt đầu từ thực tế cơ bản nhất là các doanh nghiệp.
Cơ hội kinh doanh mới của công ty Atatco Cơ hội kinh doanh mới của công ty Atatco
Trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp luôn phải tìm mọi cách để có thể duy trì hoạt động. Tìm ra một hướng đi mới cho doanh nghiệp để có thể phát triển cũng là một phương thức để đưa công ty phát triển.
Thành lập phòng pháp chế - Bước tiến mới của Công ty cổ phần Nicotex. Thành lập phòng pháp chế - Bước tiến mới của Công ty cổ phần Nicotex.
Căn cứ vào điều lệ hoạt động của công ty, căn cứ vào nghị quyết số 902 về việc củng cố hoạt động của HĐQT – Ban Tổng giám đốc và căn cứ vào thực tế hoạt động của công ty, ngày 5/6, công ty cổ phần Nicotex đã công bố quyết định thành lập Phòng Pháp chế.
Tổ chức chương trình 1/6 cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Tổ chức chương trình 1/6 cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày 1/6, khối văn phòng công ty Cổ phần Nicotex và các công ty thành viên đóng quân tại trụ sở 114 Vũ Xuân Thiều đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
Hội nghị Quán triệt chiến lược Thuốc trừ cỏ: Sự thay đổi linh hoạt. Hội nghị Quán triệt chiến lược Thuốc trừ cỏ: Sự thay đổi linh hoạt.
Ngày 11 và 12 tháng 6, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Nicotex đã tổ chức hội nghị quán triệt về chiến lược phát triển thuốc trừ cỏ.
 Công ty Nicotex Gia Lai tuyển dụng Công ty Nicotex Gia Lai tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX GIA LAI CHUYÊN KINH DOANH THUỐC BVTV KHU VỰC BẮC TÂY NGUYÊN VÀ DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ CẦN TUYỂN
Nicotex được chứng nhận đạt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia Nicotex được chứng nhận đạt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia
Tối ngày 10/6/2012, tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ Hà Nội, NICOTEX vinh dự nhận giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2012" cho những thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.
Báo cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Báo cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Số:1170/CTN                                                               Ngày 26 tháng 6 năm 2012

V/v báo cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Lễ trao phần thưởng cho các cháu con CBNV đạt thành tích cao năm học 2011 - 2012 Lễ trao phần thưởng cho các cháu con CBNV đạt thành tích cao năm học 2011 - 2012
Nhắc đến Kim Bôi, một huyện miền núi của tỉnh Hòa Bình, người ta thường nghĩ tới câu ca “ Thương nhau cho thịt, cho xôi. Ghét nhau đưa đến Kim Bôi Hạ Bì”.
Đại hội đồng cổ đông và đại hội đồng thành viên các công ty thành viên trong hệ thống Nicotex Đại hội đồng cổ đông và đại hội đồng thành viên các công ty thành viên trong hệ thống Nicotex
Từ ngày 21 tháng 2 Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông lần thứ 3, mở đầu cho chương trình họp ĐHĐCĐ và Đại hội đồng thành viên các công ty thành viên trong toàn hệ thống Nicotex trong năm 2012
Chúng tôi phấn đấu tới mục tiêu Chúng tôi phấn đấu tới mục tiêu "Đầy đủ về vật chất - An lạc về tinh thần".
Công ty Cổ phần Nicotex Bình Dương là đơn vị dẫn đầu trong toàn hệ thống Nicotex về doanh thu cũng như thu nhập của người lao động trong năm 2011. Nhóm PV chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn với ông Trần Ngọc Nhật – Giám đốc công ty Nicotex Bình Dương để bạn đọc hiểu rõ hơn tại sao Công ty Bình Dương lại đạt được kết quả như vậy.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối văn phòng Công ty Cổ phần Nicotex Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối văn phòng Công ty Cổ phần Nicotex
Để tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X ( nhiệm kỳ 2012-2017) và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, ngày 25 tháng 3, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Nicotex nhiệm kỳ II (2012 – 2014) đã được tiến hành
Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần Nicotex lần thứ 9 Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần Nicotex lần thứ 9
Như thường lệ, hàng năm vào tháng 03 sẽ là khoảng thời gian công ty Cổ phần Nicotex tổ chức đại hội đồng cổ đông, mời tất cả các cổ đông của công ty tới tham dự nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2011 và phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo - năm 2012.
 Công ty Hà Nội: mô hình CLB nhà nông Nicotex - kết quả bước đầu Công ty Hà Nội: mô hình CLB nhà nông Nicotex - kết quả bước đầu
Nếu một lần được nhìn ngắm cánh đồng mẫu điển hình cuả xã Tân Mỹ huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đang thì con gái mà Công ty Nicotex Hà Nội thực hiện thí điểm mô hình Câu lạc bộ nhà nông Nicotex, tôi tin rằng ai cũng sẽ muốn quay trở lại nơi này để được nhìn ngắm cánh đồng tuyệt đẹp ấy.
Hội thảo Các biện pháp bảo vệ môi trường tại Công ty Nicotex Thanh Thái Hội thảo Các biện pháp bảo vệ môi trường tại Công ty Nicotex Thanh Thái
Ngày 14 tháng 4, tại Công ty Cổ phần Nicotex Thanh Thái đã diễn ra hội nghị: “Hội thảo Các giải pháp bảo vệ môi trường”.
Quy hoạch đại lý - chuyên nghiệp để phát triển. Quy hoạch đại lý - chuyên nghiệp để phát triển.
Khi nhắc đến đại lý mọi người thường nghĩ ngay tới người trung gian giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, họ là nhân tố bắt buộc để hàng hóa hoặc dịch vụ của các nhà cung cấp tới được tận tay người tiêu dùng.
Giao lưu văn hóa thể thao cụm các đơn vị phía Nam. Giao lưu văn hóa thể thao cụm các đơn vị phía Nam.
Chúc mừng thành công của giải giao lưu văn hóa thể thao cụm các đơn vị phía Nam của Công ty cổ phần Nicotex.
Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ giao lưu văn hóa thể thao cụm phía Nam Những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ giao lưu văn hóa thể thao cụm phía Nam
Mỗi năm 2 lần vào dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và ngày Kỷ niệm thành lập Công ty, CBNV trong hệ thống Nicotex lại gặp gỡ nhau trong các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao. Vượt ra ngoài ý nghĩa đơn thuần của hoạt động giao lưu, mỗi sự kiện còn hàm chứa nhiều yếu tố văn hóa đặc sắc mang đậm dấu ấn của Nicotex.
Lễ khánh thành trụ sở mới Công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang Lễ khánh thành trụ sở mới Công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang
Ngày 14 tháng 11 năm 2011, sau 1 năm khởi công xây dựng, Công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang đã tiến hành Lễ cắt băng khánh thành trụ sở công ty tại địa điểm mới, Lô M1, đường số 3 Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.
Lễ khánh thành trụ sở mới Công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang Lễ khánh thành trụ sở mới Công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang
Ngày 14 tháng 11 năm 2011, sau 1 năm khởi công xây dựng, Công ty Cổ phần Nicotex Tiền Giang đã tiến hành Lễ cắt băng khánh thành trụ sở công ty tại địa điểm mới, Lô M1, đường số 3 Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.
Tâp huấn mô hình Tâp huấn mô hình "Câu lạc bộ nhà nông Nicotex" tại Cần Thơ
Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc về kế hoạch tập huấn mô hình “ Câu lạc bộ nhà nông Nicotex” hoạt động với mục tiêu “Hiệu quả của nhà nông - Niềm mong muốn của Nicotex”, toàn thể các công ty thành viên trong hệ thống Nicotex đã cử cán bộ kinh doanh và kế hoạch về tại công ty Cần Thơ để tham gia.
 Công ty Nicotex Cần Thơ đưa tiến bộ kỹ thuật đến tận tay nông dân Công ty Nicotex Cần Thơ đưa tiến bộ kỹ thuật đến tận tay nông dân
Là một trong số những công ty dẫn đầu toàn hệ thống về doanh thu năm kế hoạch 2011và gây được uy tín với mô hình thí điểm "Hiệu quả của nhà nông - Niềm mong muốn của Nicotex", công ty Nicotex Cần Thơ đã hoạt động như thế nào trong năm 2011? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài phỏng vấn đồng chí Phan Ngọc Tuân - Giám đốc công ty Nicotex Cần Thơ.
Những thành công của Nicotex trong năm kế hoạch 2011 Những thành công của Nicotex trong năm kế hoạch 2011
1 năm nữa lại trôi qua, 365 ngày tưởng chừng như dài lắm mà đi nhanh như một cái chớp mắt. 1 năm sau sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Nicotex với biết bao đổi thay.
Công ty NICOTEX tham gia Hội chợ Nông Nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2011 Công ty NICOTEX tham gia Hội chợ Nông Nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2011
Từ ngày 06/12 đến ngày 12/12/2011, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ đã diễn ra hội chợ Nông nghiệp Quốc tế (HCNNQT) Việt Nam năm 2011.
Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo công ty Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo công ty
Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo công ty cổ phần Nicotex tới toàn thể nhân viên trong công ty.
Phóng sự ảnh: Náo nhiệt Lễ ra quân đầu xuân Nhâm Thìn. Phóng sự ảnh: Náo nhiệt Lễ ra quân đầu xuân Nhâm Thìn.
Những hình ảnh sinh động và đặc trưng của Lễ ra quân đầu xuân Nhâm Thìn tại trụ sở công ty.
Đã bán hàng là phải thu tiền ngay Đã bán hàng là phải thu tiền ngay
Luôn là một trong những cánh chim đầu đàn trong toàn hệ thống Nicotex, Công ty Cổ phần Nicotex Hà Nội không chỉ là đơn vị có nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh mà còn là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong công tác thu hồi công nợ. Đầu xuân năm mới, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Văn Huy - Giám đốc công ty Hà Nội với mong muốn đem kinh nghiệm của công ty ông phổ biến rộng rãi ra toàn hệ thống về công tác thu hồi công nợ.
Vui cùng các con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Vui cùng các con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, phòng TCHC công ty CP Nicotex phối hợp với công ty Truyền thông tổ chức chương trình vui chơi cho các cháu nhỏ là con CBNV khối văn phòng và các công ty thành viên đóng quân tại địa bàn 114 Vũ Xuân Thiều – Long Biên, Hà Nội.
Bức tranh đa sắc màu trong Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập công ty Bức tranh đa sắc màu trong Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập công ty
Đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào dịp Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, trong toàn hệ thống Nicotex lại tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ thể thao giữa các công ty thành viên. 
Mô hình Mô hình "Hiệu quả của nhà nông - Niềm mong muốn của Nicotex"
Trong sản xuất nông nghiệp, việc lạm dụng  thuốc BVTV trong canh tác đang rất phổ biến, làm ảnh hưởng giá trị nông sản hàng hóa và làm giảm lợi nhuận của bà con nông dân.
 Trao giải thưởng Tổng kết năm kế hoạch 2011 Trao giải thưởng Tổng kết năm kế hoạch 2011
Chiều ngày 05 tháng 11, sau hơn 02 ngày Hội nghị Tổng kết hoạt động năm kế hoạch 2011 của Công ty Cổ phần Nicotex làm việc với tinh thần tích cực, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc công ty đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên mới Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên mới
Dựa trên kế hoạch đào tạo năm 2011 và yêu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị thành viên, ngày 27/12/2010, tại trụ sở văn phòng công ty đã tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức nông nghiệp và tiêu thụ sản phẩm cho toàn bộ các nhân viên mới trong hệ thống Nicotex. Giảng viên là các cán bộ đã có kinh nghiệm của công ty trực tiếp đứng lớp. Có 58 học viên là các nhân viên mới của các phòng ban chức năng công ty mẹ và các công ty thành viên trong hệ thống Nicotex đã về tham gia khoá học.
 Nông sản đồng loạt tăng giá trên thị trường thế giới Nông sản đồng loạt tăng giá trên thị trường thế giới
Theo giới giao dịch, thông tin của các nhà xuất khẩu Mỹ cho biết gần đây họ đã bán được 116.000 tấn ngô là nhân tố hỗ trợ thị trường trong phiên này.
Trung Quốc không tin châu Âu sớm giải quyết được khủng hoảng Trung Quốc không tin châu Âu sớm giải quyết được khủng hoảng
Trung Quốc, nước cho đến nay vốn ủng hộ các nỗ lực của châu Âu trong giải quyết khủng hoảng, thực ra để đảm bảo các khoản mà nước này đã đầu tư vào đồng euro.
Kitco khảo sát dự báo về hướng đi của giá vàng tuần tới Kitco khảo sát dự báo về hướng đi của giá vàng tuần tới
Phần lớn hoạt động trên thị trường vàng chủ yếu tập trung vào việc chốt lời trước thời điểm cuối năm 2010.
6 sự kiện nổi bật lĩnh vực BĐS năm 2010 6 sự kiện nổi bật lĩnh vực BĐS năm 2010
Đồ án Quy hoạch chung Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050, cùng với một loạt chính sách lớn về lĩnh vực bất động,…là điểm nhấn quan trọng nhất của năm 2010.
Chủ tịch HĐQT Him Lam - Liên Việt: “Cuộc đời tôi không có thất bại” Chủ tịch HĐQT Him Lam - Liên Việt: “Cuộc đời tôi không có thất bại”
Ngày 13/12/2010, FPT Leadership Institute (FLI) đã tổ chức buổi đối thoại với ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT của CTCP Him Lam và Ngân hàng Liên Việt.
 TĂNG TRƯỞNG TÍN DỤNG NĂM 2010 ĐẠT 27,65% TĂNG TRƯỞNG TÍN DỤNG NĂM 2010 ĐẠT 27,65%

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu cho biết tại phiên giải trình về lãi suất do Ủy ban Kinh tế của Quốc hội tổ chức sáng 25/12.

Thống đốc cũng cho biết, toàn bộ dư nợ của hệ thống ngân hàng đối với Tập đoàn Công nghiệp và Tàu thủy Việt Nam (Vinshin) chỉ dưới 26 nghìn tỷ đồng và hiện đang cơ cấu lại 16 nghìn tỷ đồng.

Số này chưa đưa vào nợ xấu, và nếu tính vào cũng chỉ tăng 0,7%, ông Giàu giải thích thêm.

SỰ VIỆC GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG Ở CÔNG TY NICOTEX THANH THÁI SỰ VIỆC GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG Ở CÔNG TY NICOTEX THANH THÁI SỰ VIỆC GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG Ở CÔNG TY NICOTEX THANH THÁI SỰ VIỆC GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG Ở CÔNG TY NICOTEX THANH THÁI
Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới và Việt Nam nói chung gặp nhiều khó khăn, tuy vậy, với tâm niệm luôn mong muốn mang đến cho người
Mở rộng quy cách bao bì sản phẩm - Việc làm cần thiết. Mở rộng quy cách bao bì sản phẩm - Việc làm cần thiết.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp nói chung và trong ngành thuốc BVTV nói riêng đều gặp khó khăn thì việc tìm ra những giải pháp để khắc phục cũng như tăng doanh số bán hàng là một việc làm hết sức cần thiết. Nhận thức được vấn đề đó, Công ty Cổ phần Nicotex tiến hành chiến lược cải cách bao bì nhãn mác. Chúng tôi đã có dịp trao đổi với đồng chí Lê Thanh Quang – Phó phòng Kỹ thuật công ty về vấn đề này.

Chính sách giá cả của Nicotex năm 2013 Chính sách giá cả của Nicotex năm 2013
Với những chính sách giá được quy định mới, hầu hết các công ty thành viên đều cho rằng có những ưu điểm, nhất là việc kích thích được các công ty con đẩy hàng ra bán khi thời điểm đến, điều đó giúp các đơn vị hoàn thành được doanh thu theo kế hoạch.
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Công ty Cổ phần Nicotex Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm Công ty Cổ phần Nicotex
Ngày 11/4, Công ty cổ phần Nicotex đã tiến hành sơ kết 6 tháng đầu năm kế hoạch 2013. Thành phần tham dự gồm Trưởng - phó phòng chức năng Công ty cổ phần Nicotex; Giám đốc - Phó Giám đốc, Trưởng – phó phòng các công ty thành viên.
Đại hội cổ đông lần thứ X Công ty Cổ phần Nicotex Đại hội cổ đông lần thứ X Công ty Cổ phần Nicotex

Ngày 10/4, Công ty Cổ phần Nicotex đã tiến hành Đại hội cổ đông lần thứ X. Đây là Đại hội đánh dấu 10 năm Nicotex chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần và cũng là năm kết thúc nhiệm kỳ II của Hội đồng quản trị.

Đại hội đã nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua các nội dung: Báo cáo hoạt động của Hội đồ
Lễ kỷ niệm 10 năm Cổ phần hoá của Công ty Cổ phần Nicotex. Lễ kỷ niệm 10 năm Cổ phần hoá của Công ty Cổ phần Nicotex.
Công ty cổ phần NICOTEX nguyên là công ty Thuốc BVTV- Bộ Quốc phòng trực thuộc Tổng cục Hậu cần được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chỉ định thí điểm chuyển từ DNNN thành công ty cổ phần theo QĐ số 41/2003/QĐ-BQP ngày 28/4/2003
Những kết quả của mô hình Những kết quả của mô hình " Câu lạc bộ nhà nông Nicotex" ở Công ty Cần Thơ
Công ty Cổ phần Nicotex Cần Thơ là đơn vị đầu tiên trong hệ thống Nicotex thí điểm mô hình “ Câu lạc bộ nhà nông Nicotex” thực hiện theo mục tiêu “ Hiệu quả của nhà nông – Niềm mong muốn của Nicotex”. Mô hình được triển khai từ năm 2011, trải qua gần 3 năm thực hiện, mô hình của Công ty Cần Thơ đã đạt được những kết quả gì? Chúng tôi đã thực hiện trao đổi với đồng chí Tạ Vĩnh Sơn (TVS) giám đốc dự án mô hình của Công ty Cần Thơ để có được câu trả lời.
Acenidax 17WP - Chất lượng đi cùng năm tháng Acenidax 17WP - Chất lượng đi cùng năm tháng
Là một sản phẩm được Nicotex đưa vào thị trường từ rất lâu, Acenidax cho đến thời  điểm hiện tại vẫn được bà con nông dân tin dùng với cách gọi hết sức thân thương: Thuốc Văn Hiệp hay Thuốc cỏ Nicotex Bộ Quốc Phòng.
Thuốc phân Apoger 3.2 GR - sản phẩm mới vì hiệu quả nhà nông Thuốc phân Apoger 3.2 GR - sản phẩm mới vì hiệu quả nhà nông
Trên cánh đồng còn đan xen các màu sắc không đồng nhất của những thửa ruộng cấy không cùng thời điểm, chúng tôi được đưa đến những ô màu xanh mát mắt. Những khóm lúa lá bắt đầu vươn dài, xanh mướt chứng tỏ đang vào độ phát triển. Nhìn ruộng lúa sạch sẽ, chỉ có 1 màu xanh của cây lúa, không bị rong rêu hay cỏ dại khiến cho mọi người đều cảm thấy phấn chấn. So sánh với ruộng bên cạnh, cũng được cấy cùng thời điểm ( theo lời chủ các thửa ruộng) nhưng ruộng lún phún đầy cỏ, cây lúa vẫn ở giai đoạn hồi xanh. Vì đâu có sự khác biệt như vậy.
Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm kế hoạch 2013. Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm kế hoạch 2013.
Căn cứ vào kết quả thực tế của hệ thống Nicotex, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 7, tại trụ sở văn phòng công ty đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm kế hoạch 2013.Thành phần tham dự hội nghị gồm có Chủ tịch HĐQT – TGĐ, Phó chủ tịch HĐQT – Phó TGĐ; Trưởng – phó các phòng ban chức năng Công ty Cổ phần Nicotex; Giám đốc, Phó giám đốc và trưởng phó các phòng ban chức năng, giám đốc các chi nhánh của các công ty thành viên
Nicotex thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ Nicotex thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ
Sáng ngày 27/7/2013, Công ty cổ phần Nicotex kết hợp với ban Chính sách phường Phúc Lợi quận Long Biên, thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phúc Lợi. Đây là những hoạt động thiết thực của Công ty cổ phần Nicotex nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013).
Du lịch sapa và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013 Du lịch sapa và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013
Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới và Việt Nam nói chung gặp nhiều khó khăn, tuy vậy, với tâm niệm luôn mong muốn mang đến cho người lao động cuộc sống “ Đầy đủ về vật chất – An lạc về tinh thần” của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Nicotex, chính vì vậy, hàng năm, công ty đều tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng dành cho cán bộ và người thân. Với việc tổ chức các chương trình nghỉ dưỡng này, Nicotex mong muốn CBNV trong công ty nhận thức được sự quan tâm của công ty tới đời sống tinh thần của mình và gia đình, bên cạnh đó cũng gắn kết được tình cảm của thân nhân cán bộ nhân viên với công ty cũng như giữa các gia đình với nhau.