SỰ KIỆN
Thống kê truy cập
Tất cả
Giao hữu bóng đá với LSP
17h ngày 13/11 đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa CLB bóng đá Nicotex với đội bóng đá Công ty kiến trúc và xây dựng Không Gian Sống (LSP). Nhập cuộc với một tinh thần thoải mái và thận trọng để chuẩn bị cho trận đấu với Cục bảo vệ thực vật Hà Nội nên các cầu thủ Nicotex chủ động đá chậm chắc bên phần sân nhà với thủ môn Năng Dũng như thường lệ và cặp trung vệ lần đầu tiên đá cặp với nhau là Quốc Hưng và Văn Toản, ở phía trên Trung Hiếu cũng lần đầu tiên được giao nhiệm vụ đá tiền đạo cắm với hỗ trợ của bộ ba Đăng Sơn, Tiến Việt và Ngọc Anh ở phía sau.
Đọc thêm...
Tưng bừng ngày hội thể thao
Lập thành tích chào mừng 63 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam và 18 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, tại văn phòng công ty 114 Vũ Xuân Thiều đã diễn ra giải thi đấu thể thao gồm các môn: Cầu lông, đá cầu, bóng bàn và cờ tướng.
Đọc thêm...
Bài tập thể dục cho người sử dụng máy vi tính
1. Đan hai tay vào nhau, xoay tròn cổ tay, đồng thời thả lỏng người, thư giãn đầu óc, hít thở sâu.
2. Duỗi thẳng cánh tay ra ngoài kết hợp với hít thở sâu.
3. Gập cổ tay trái, lòng bàn tay trái hướng xuống, dùng ngón cái phải ấn cổ tay trái. Bốn ngón còn lại của tay phải ấn mạnh vào ngón cái tay trái. Đổi tay thực hiện lại động tác.
Đọc thêm...
Tập thở - Y võ dưỡng sinh
Thở ư? Thở thì ai mà chả biết! Đứa bé mới sinh ra đời đã biết thở rồi,chẳng cần phải học! Đúng vậy, thở tự nhiên mà biết nên ta chẳng cần chú ý đến nó, cũng như không khí ta thở mỗi phút giây mà chẳng cần nhận thấy là cần! Cho đến một hôm ta thở khò khè, thở phì phò, thở cà giựt, thở cà hước… ta mới thấy chuyện thở là quan trọng! Trong quá trình môi trường ngày càng tệ như hiện nay,..
Đọc thêm...
Đội bóng đá Mialini (Mì ăn liền Nicotex)
Theo tin chính thức thì hiện nay đội bóng đá Mialini (Mì ăn liền Nicotex) đang tổ chức họp bàn về nhân sự và ra nội qui hoạt động của đội. Chúng ta hy vọng rằng với sức trẻ và sự đoàn kết chắc chắn đội bóng đá sẽ không để chúng ta thất vọng.
Đọc thêm...